สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระพุทธนราวันตบพิธ ในหลวง 72 พรรษา มวลสารพระราชทานเส้นพระเกศา พระจีวร และ ผงพระสมเด็จจิตรลดา


฿1360.00
ที่สำคัญยิ่งก็คือ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าฯ พระราชทานเส้นพระเกศา ( เส้นผม ) พระจีวร และมวลสารองค์( ผงจิตรลดา )โดยพระราชทานผ่านสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราชอัญเชิญมา
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ในหลวง เชื้อพระวงค์
  • รหัสสินค้า : 010401

รายละเอียดสินค้า พระพุทธนราวันตบพิธ ในหลวง 72 พรรษา มวลสารพระราชทานเส้นพระเกศา พระจีวร และ ผงพระสมเด็จจิตรลดา

 

ปีพุทธศักราช 2542 ในวาระอันเป็นมิ่งมงคลสมัยอย่างยิ่งที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ทรงพระเจริญพระชนมายุ 72 พรรษา ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดสร้างพระพุทธนราวันตบพิธ พระพุทธรูปฉลองพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ขึ้นเพื่อให้พสกนิกรได้สักการะบูชา
 
โดยนำรายได้ทูลเกล้าฯถวาย เพื่อสนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนา
 
พระพิมพ์พระพุทธนราวันตบพิธเป็นพระพุทธรูปยืนยกพระหัตถ์ทั้งสองปางห้ามสมุทร เนื้อผง ขนาดสูง 3.2 เซนติเมตร ด้านหลังประดิษฐานตราสัญลักษณ์เฉลิมพระชนมายุ 72 พรรษา
 
เนื้อพระเป็นเนื้อผง ประกอบด้วยมวลสารจากสถานที่ ประสูติ ตรัสรู้ แสดงปฐมเทศนาและปรินิพพานในเนปาลและอินเดียของพระพุทธเจ้า และจากวัดสำคัญและเก่าแก่หลายแห่งในประเทศศรีลังกา จีนและญี่ปุ่น รวมทั้งมวลสารจากสถานที่ศักดิ์สิทธ์ และวัดสำคัญๆทั่วประเทศ ผงพุทธคุณจากพระคณาจารย์ที่เคารพทั่วพระราชอาณาจักร และที่สำคัญยิ่งก็คือ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าฯ พระราชทานเส้นพระเกศา ( เส้นผม ) พระจีวร และมวลสารองค์( ผงจิตรลดา )โดยพระราชทานผ่านสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราชอัญเชิญมาผสมอยู่ใน เนื้อพระพุทธนราวันตบพิธนี้ด้วย
 
สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ทรงเป็นประธานในพิธีพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม โดยมีพระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกหลายรูป 
 
เป็นพระอีกรุ่นที่ พิธีดี มวลสารดี อนาคตดีแน่นอน และที่สำคัญ ได้สิ่งอันเป็นมงคลอย่างสูง (เส้นพระเกศา) มาเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง และทุกคนในบ้าน 
 
พระพุทธนราวันตบพิธ นี้คัดสวยทุกองค์ พิมพ์คมชัดครับ

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด


*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง    1,299.- บริการส่ง  60.-  ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***