สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หลวงปู่ทวด พิมพ์จิ๋ว สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระส้งฆราช เนื้อทองเหลือง ทองแดง พร้อมกระป๋องใส่พระ


฿960.00
หลวงปู่ทวด พิมพ์จิ๋ว สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระส้งฆราช 100 ปี ญสส. วัดบวรนิเวศ พิมพ์หลังเตารีด 1 ชุดมี 2องค์ เนื้อทองฝาบาตร กับทองแดง สร้างในโอกาสฉลองพระชันษาครบ 100 ปี
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 010402

รายละเอียดสินค้า หลวงปู่ทวด พิมพ์จิ๋ว สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระส้งฆราช เนื้อทองเหลือง ทองแดง พร้อมกระป๋องใส่พระ

ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 


หลวงปู่ทวดซึ่งเป็นที่เคารพของชาวไทยและชาวต่างประเทศ เปี่ยมด้วยพุทธคุณ บารมีเข้ม ขลัง ควรค่าแก่การสะสม และสักการะบูชาให้ประชาชนชาวไทย มีไว้ประจำตัวคุ้มครองป้องกันภัย เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ตนเอง และครอบครัว

เมื่อกล่าวถึงพระยอดนิยมอันดับหนึ่งของทางภาคใต้ เห็นจะได้แก่ พระเครื่องหลวงปู่ทวด ซึ่งตามประวัติ ท่านเป็นพระที่มีอายุพรรษาอยู่ในช่วงสมัยอยุธยา ท่านได้รับการยกย่องว่าเป็นพระโพธิสัตว์ ที่จะช่วยคุ้มครอง ปัดเป่า ภัยร้ายแก่มนุษย์ และสิ่งมีชีวิต และ แม้ท่านจะถึงแก่มรณะกาลไปแล้วเมื่อประมาณ 400 กว่าปีมาแล้ว แต่สังฆบารมีของท่านหาได้หายไปไม่ แต่กลับช่วยคุ้มครองชีวิต ผู้คนที่บูชาและนับถือเคารพในองค์สมเด็จเจ้าพระโค๊ะอย่างไม่เคยได้ขาดตกประการใดเลย ยิ่งนานวันก็ยิ่งพิสูจน์ได้ว่า ท่านเป็นพระของมหาชน ที่คอยช่วยคุ้มครองชาวไทย หรือแม้แต่ชาวต่างประเทศ เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง ก็ยังให้ความเคารพบูชาท่าน มีเรื่องราวอภินิหารเกี่ยวกับหลวงปู่ทวดมากมายที่เกิดแก่ผู้นำพระเครื่องหลวงปู่ทวดไปสักการ หรือ ห้อยบูชา

คาถาบูชา หลวงปู่ทวด  "นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา"

ขออาราธนา บารมีแห่งองค์พระโพธิสัตว์หลวงปู่ทวด โปรดอภิบาล รักษา คุ้มครอง ช่วยเหลือ ดลใจให้ทุกท่านที่ประพฤติอยู่ในศีลธรรม มีความเคารพในชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ตลอดกาลนานเทอญ.....

การขอบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ทวด : ด้วยการจุดธูป 16 ดอก บูชาวัตถุมงคลของท่านรุ่นใดก็ได้ หรือ ระลึกถึงท่าน ตั้งจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่และศรัทธา ท่อง " นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา " 16 จบ เท่านี้ท่านก็รับรู้แล้ว

หลวงปู่ทวด พิมพ์จิ๋ว สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระส้งฆราช 100 ปี ญสส. วัดบวรนิเวศ พิมพ์หลังเตารีด 1 ชุดมี 2องค์ เนื้อทองฝาบาตร กับทองแดง สร้างในโอกาสฉลองพระชันษาครบ 100 ปี สมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงวชิรญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกพระองค์ที่ 19 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ พิธีพุทธาภิเษก 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556 ณ วัดบวรนิเวศวิหาร  กรุงเทพมหานคร

เนื้อทองฝาบาตร   1 องค์  หลังตราสัญลักษณ์ ญสส.

เนื้อทองแดงผิวไฟ 1 องค์ หลังตราสัญลักษณ์ ญสส.

บรรจุในแพ็คเกจกระป๋องโลหะสีทองสวยงาม

ขนาดองค์พระ สูง  1.0 ซม. ฐานกว้าง  0.6 ซม.

มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา      960.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***