สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระกริ่งหลวงพ่อโสธร รุ่นสมโภชพระอุโบสถ เฉลิมพระเกียรติ เนื้อนวโลหะ ปี 2550 สวยหายาก


฿1260.00
พระกริ่งหลวงพ่อโสธร รุ่นสมโภชพระอุโบสถ เฉลิมพระเกียรติ เนื้อนวโลหะ ปี 2550 เป็นพระแท้จากวัดโสธรวราราม จังหวัดฉะเชิงเทรา หลวงพ่อพุทธโสธรเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองแปดริ้ว
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพุทธชินราช-พระแก้วมรกต-หลวงพ่อโสธร
  • รหัสสินค้า : 010403

รายละเอียดสินค้า พระกริ่งหลวงพ่อโสธร รุ่นสมโภชพระอุโบสถ เฉลิมพระเกียรติ เนื้อนวโลหะ ปี 2550 สวยหายาก

หลวงพ่อพระพุทธโสธร 

 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปที่มีอภินิหาร มีฤทธานุภาพของชาวไทยองค์หนึ่ง ชาวไทยได้รับการคุ้มครองรักษาอภิบาลจากหลวงพ่อโสธรองค์นี้อย่างร่มเย็นเป็นสุขและปลอดภัยจากอริราชศัตรูมาหลายปีแล้ว ท่านผู้ปรารถนาจะมีความสุขสวัสดี ปลอดภัย ควรจะมีหลวงพ่อโสธรไว้บูชา
 
หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ มีส่วนสูง 6 ฟุต 7 นิ้ว พระเพลากว้าง 5 ฟุต 6 นิ้ว ปัจจุบันประดิษฐาน อยู่ในพระอุโบสถหลวงวัดโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา 
 
ตามประวัติหลวงพ่อโสธร ใครจะเป็นผู้สร้างหลวงพ่อโสธร และสร้างเมื่อ พ.ศ.เท่าใด ตำนานไม่ได้ความจริงและไม่ได้กล่าวไว้ให้เป็นหลักฐาน
 
หลวงพ่อโสธร ได้แสดงอภินิหารให้ปรากฏแก่พุทธศาสนิกชนบ่อยๆ เคยดลบันดาลให้คนเจ็บป่วยหายทันตา ผู้เป็นหมันไม่เคยมีบุตร ไปนมัสการหลวงพ่อโสธร ขอให้มีบุตรก็สำเร็จมามากแล้ว ใครที่ไปกราบสักการบูชาหลวงพ่อโสธร ด้วยความศรัทธาอย่างแน่วแน่ แล้วอธิษฐานขอให้หลวงพ่อโสธร ช่วยด้านทำมาหากิน แก้ไขอุปสรรค โดยมากจะประสบความสำเร็จทุกคน
 
คำอาราธนาหลวงพ่อโสธร กายานะ วาจายะวะ วาโสธะรัง นามะ อิติปาริหะ ริยะกาง พุทธธะรูปัง อะหังปิ
 
พระกริ่งหลวงพ่อโสธร รุ่นสมโภชพระอุโบสถ เฉลิมพระเกียรติ เนื้อนวโลหะ ปี 2550 เป็นพระแท้จากวัดโสธรวราราม จังหวัดฉะเชิงเทรา หลวงพ่อพุทธโสธรเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองแปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา บนบานสานกล่าวหลวงพ่อด้วยไข่ต้ม จะสมหวังทุกรายไป 
 
ใต้ฐานอุดกริ่ง กริ่งดังดีไม่ติดขัด
 
องค์นี้ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับสวยมาก 

ขนาดองค์พระ สูง 2.8 ซม. ฐานกว้าง 1.7 ซม. 

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชา    1,260.-  บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***