สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเจ้าสัวแสนล้าน พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินบุทองคำแท้ หลังหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล สุดนิยม หายาก

SOLD OUT
องค์นี้เป็นเหรียญเจ้าสัวแสนล้าน พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินบุทองคำแท้ หลังหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล สุดนิยม หายาก สร้างปี 2556 มีพิธีพุทธาภิเษกถึง 3 พิธี มีการตอกโค้ดหลายโคัด และหมายเลขกำกับ ที่ด้านข้างเหรียญ
  • หมวดหมู่ : เหรียญเจ้าสัว ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 010409

รายละเอียดสินค้า เหรียญเจ้าสัวแสนล้าน พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินบุทองคำแท้ หลังหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล สุดนิยม หายาก

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q  
เหรียญเจ้าสัวแสนล้าน หลังหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล 
 
วัดห้วยมงคล หัวหิน ซึ่งมี พระหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ พระนามาภิไธย สก. ประดิษฐานอยู่ ใครไปมาก็ต้องไปสักการะบูชา และบูชา พระหลวงพ่อทวด ที่ พระอาจารย์ไพโรจน์ เจ้าอาวาส ได้จัดสร้างขึ้น และมีประสบการณ์ด้านแคล้วคลาด เป็นที่รู้จักศรัทธาทั่วประเทศ
 
พระครูปภัสสรวรพินิจ หรืออาจารย์ไพโรจน์ ปภัสโร เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้อนุญาตให้ คุณจำนงค์ ภิรมย์ภักดี ประธานบริษัท บุญรอด บริวเวอร์รี่ สร้างพระเครื่อง เจ้าสัว แสนล้าน–หลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ถวาย งบประมาณ 1.5 ล้านบาท 
 
 วัตถุประสงค์เพื่อช่วยหารายได้ซ่อมแซมบูรณะเสนาสนะที่ชำรุดทรุดโทรม และเพื่อนำไปแจกจ่ายคุ้มครองปกปักรักษาให้กับทหารหาญที่ลงไปปฎิบัติหน้าที่ยัง 3 ชายแดนภาคใต้
 
วัตถุมงคลที่จัดสร้างเป็น เหรียญพระหลวงพ่อทวด เจ้าสัวแสนล้าน มีเนื้อหลัก เช่น เนื้อเงิน บุทองคำแท้ มี พิมพ์ใหญ่ และ พิมพ์เล็ก
 
เนื้อรองคือเนื้อโลหะผสม มี พิมพ์ใหญ่ กับ พิมพ์เล็ก ซึ่งมีเอกลักษณ์พิเศษ ศิลป์พระสวยงาม ด้านหน้าเป็น องค์พระพุทธ ปางขัดสมาธิเพชร ด้านหลังเป็น หลวงพ่อทวด พิมพ์เลื่อน ห่วงคล้องพระเป็นเกลียว เปรียบเสมือนความมั่นคง เจริญด้วยลาภยศทรัพย์สิน และหน้าที่การงาน เป็นเศรษฐีเจ้าสัวแสนล้าน ตามเจตนารมณ์ของผู้สร้างตามเจตนาผู้สร้าง
 
เหรียญเจ้าสัวแสนล้าน หลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด รุ่นนี้ เพียบพร้อมด้วย พุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ ผู้ใดมีไว้ครอบครองหมั่นบูชาสม่ำเสมอ จะประสบผลสำเร็จ เพราะปลุกเสกตั้งแต่เริ่มสร้าง 
 
โดยวันที่ 19 ก.พ.2556 คุณจำนงค์ เจ้าสัวแห่งบุญรอด ได้ทำพิธีเททองหล่อ แผ่นเงิน แผ่นทอง แผ่นนาก เพื่อนำไปเป็นชนวนมวลสาร ในการหล่อเหรียญเจ้าสัวแสนล้าน หลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ตามแบบโบราณ
 
โดยพระที่แจกมีทั้งหมด 3 พิมพ์ พิมพ์ใหญ่และเล็ก ด้านหน้าเป็นรูปพระพุทธเจ้าด้านหลังเป็นหลวงพ่อทวด และ พิมพ์ด้านหน้าหลวงพ่อทวดด้านเดียวด้านหลังเรียบ
 
ประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษก ณ อุโบสถวัดห้วยมงคล วันที่ 13 พ.ค. 2556 (วันพืชมงคล) และวันที่ 24 พ.ค. 2556 (วันวิสาขบูชา) โดยมี พระอาจารย์ไพโรจน์ ทำพิธีบวงสรวงอัญเชิญ ดวงวิญญาณหลวงพ่อทวด โดยมีพระเกจิอาจารย์ ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังนั่งปรกอธิษฐานจิต และพระสงฆ์ 9 รูปสวดพระคาถาหลวงพ่อทวด “นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา” จำนวน 108 
 
โดยระหว่างนั่งปรกปลุกเสก ก็เกิดปาฎิหาริย์ฉับพลันรังสีจ้าเป็นแสงพุ่งขึ้นฟ้าที่หลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ จนเป็นที่น่าอัศจรรย์กับผู้พบเห็น
 
องค์นี้เป็นเหรียญเจ้าสัวแสนล้าน พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินบุทองคำแท้ หลังหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล สุดนิยม หายาก สร้างปี 2556 มีพิธีพุทธาภิเษกถึง 3 พิธี
 
มีการตอกโค้ดหลายโคัด และหมายเลขกำกับ ที่ด้านข้างเหรียญ และที่ก้นเหรียญ 
 
พระยังไม่ผ่านการใช้งาน สภาพสวยงามมาก น่าสะสม เก็บได้ขอให้รีบเก็บ ท่านที่ชอบพระสวยรับรองไม่ผิดหวังครับ

ขนาดพระสูง 4.0 ซ.ม.  กว้าง 2.3 ซ.ม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***