สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดอุดกริ่ง ไอ้ไข่ รุ่นเสาร์ ๕ เงินไหลมา พิมพ์ใหญ่ เนื้อชุบเงินซาติน วัดพระมหาธาตุฯ

฿1060.00
ดอกนี้เป็นตะกรุดอุดกริ่ง ไอ้ไข่ รุ่นเสาร์ ๕ เงินไหลมา ขนาดสูง 4 ซม. ปี 2563 เลข 1925 ปลุกเสก 28 มีนาคม 2563 ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช เป็นเนื้อเชุบเงินซาติน ตอนนี้ต้องเก็บ เพราะหมดแล้ว
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 010611

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดอุดกริ่ง ไอ้ไข่ รุ่นเสาร์ ๕ เงินไหลมา พิมพ์ใหญ่ เนื้อชุบเงินซาติน วัดพระมหาธาตุฯ

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q สำหรับ “ไอ้ไข่วัดเจดีย์” หรือ “ตาไข่วัดเจดีย์” คือรูปแกะสลักจากไม้ ของเด็กชายอายุ 9-10 ขวบ สวมชุดลายพรางทหาร สวมแว่นตาดำ ตั้งอยู่ในศาลาในวัดเจดีย์ เชื่อกันว่าเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ ณ วัดแห่งนี้

ปัจจุบันมีรูปจำลองหลายรูป ชาวบ้านให้ความเคารพกราบไหว้ทุกรูป โดยเชื่อกันว่าเป็นรูปเคารพ “ไอ้ไข่” ของวัดเจดีย์ ย่อมมีความขลังและศักดิ์สิทธิ์เหมือนๆ กันเพราะจิตวิญญาณของท่านสถิตอยู่ที่วัดเจดีย์แห่งนี้ เป็นที่เคารพสักการะของชาวบ้าน ในละแวกใกล้วัด ไปจนถึงต่างจังหวัดในแถบภาคใต้ทั้งหมด

โดยจุดสร้างชื่อของ “ไอ้ไข่” คือ “ขอได้ไหว้รับ” "ของานได้งาน ขอเงินได้เงิน" ของหายจะได้คืน, เรียกลูกค้ามาซื้อของ, เสริมการค้าขาย ทำยอดขายให้เข้าเป้า และบันดาลโชคลาภ

จากคำเล่าลือกันว่ารูปเคารพของ “ไอ้ไข่” วัดเจดีย์ “ขอได้ ไหว้รับ” ไอไข่ หรือ ตาไข่  เด็กวัดเจดีย์ ทำให้ชาวบ้านที่ไปกราบไหว้ขอพร ขอลาภ ขอให้ประสบความสำเร็จต่างๆ ฯลฯ” ก็ได้ประสบความสำเร็จเสมอ จึงได้นำสิ่งของไป “แก้บน” กับท่านตามสัญญา

ใครนับถือ “ไอ้ไข่วัดเจดีย์” ต้องมีสัจวาจา ยึดมั่นในหลัก “ขอได้ไหว้รับ” ถึงจะศักดิ์สิทธิ์จริง อธิษฐานอะไรก็สมหวัง เพราะมีพลังแห่งความศรัทธา

พุทธคุณไอไข่ หรือ ตาไข่  เด็กวัดเจดีย์ 
* ทำงานได้ยศ ได้ตำแหน่ง 
* ด้านค้าขาย โชคลาภ การงาน
* เมตตามหาเสน่ห์ คลาดแคล้วอันตราย
* มีโชค มีลาภเข้ามีไม่ขาดสาย 
* ค้าขายเจริญรุ่งเรือง 

คาถาบูชาตาไข่ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ 
ตั้ง นะโม 3 จบ 
ว่าคาถา
อิติ อิติ กุมารไข่เจดีย์ จะมะหาเถโร ลาภะ ลาภา ภะวันตุเม
แล้วตั้งจิตอธิษฐานขอพร

ตะกรุดอุดกริ่ง ไอ้ไข่ เสาร์ 5 รุ่นเงินไหลมา วัดมหาธาตุ ปี 2563
ตะกรุดอุดกริ่ง ชนวนทองพระนคร ไอ้ไข่ เสาร์ ๕ เงินไหลมา โดยพระราชวิสุทธิกวี (เจ้าคุณไมตรี เงินไหลมา ) พระวิหารหลวงวัดพระมหาธาตุ จ.นครศรีธรรมราช ในมหามงคลฤกษ์ เสาร์ 5 มหาคเณศ

เจ้าพิธี พระราชวิสุทธิกวี(เจ้าคุณไมตรี เงินไหลมา) 
 
จัดสร้างโดย คณะสงฆ์ อ.สิชล (พระครูชลธรรมวงศ์)

 พิธีเทวาภิเษก ณ วิหารหลวง วัดพระมหาธาตุ จ.นครศรีธรรมราช
 ในมหามงคลฤกษ์ "เสาร์ ๕" วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม 2563 ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๕

ไอ้ไข่หรือตาไข่ จะมีพุทธคุณทางด้าน ค้าขาย โชคลาภ การงาน เมตตามหาเสน่ห์ คุ้มครอง มีประสบการณ์ทางด้านค้าขาย มีโชคมีลาภเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ค้าขาย ประกอบธุรกิจให้มีความรุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า ทำมาหากินรุ่งเรือง มีแต่ความร่ำรวย ประกอบธุรกิจ เงินๆทองๆ จะเจริญขึ้น มีเงินใหลมาเทมา การงานรับราชการ จะได้เลื่อนตำแหน่ง คุ้มครองแคล้วคลาดปลอดภัย มีประสบการณ์

ดอกนี้เป็นตะกรุดอุดกริ่ง ไอ้ไข่ รุ่นเสาร์ ๕ เงินไหลมา ขนาดสูง 4 ซม. พระราชวิสุทธิกวี วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ปี 2563 เลข 1925 ปลุกเสก 28 มีนาคม 2563 ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช เป็นเนื้อเชุบเงินซาติน ตอนนี้ต้องเก็บ เพราะหมดแล้วหมดเลย ขนาดพอดี สวยน่าบูชามาก

ความยาว 4 ซม. เนื้อนี้จัดสร้าง 1999 ดอก
 
มีกริ่ง กริ่งดังดี ไม่ติดขัด

หมายเลข 1925
 
คัดสวยครับ

บูขาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชาดอกละ   1,060.-  ค่าส่งทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***