สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญท้าวเวสสุวรรณ แม่ต๋ำ 3 เนื้อตะกั่วลงยาลายเสือส้มดำ วัดแม่ต๋ำ เชียงราย ปี 2563 เลข 171


SOLD OUT
องค์นี้เหรียญท้าวเวสสุวรรณ แม่ต๋ำ 3 เนื้อตะกั่วลงยาลายเสือส้มดำ วัดแม่ต๋ำ เชียงราย ปี 2563 เลข 171 เป็นเนื้อตะกั่วลงยาลายเสือส้มดำ อธิษฐานจิต 3 วาระ เกจิพระอาจารย์ดัง ร่วมปลุกเสก
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ท้าวเวสสุวรรณ-ท้าวเวสสุวัณ-พระราหู
  • รหัสสินค้า : 010631

รายละเอียดสินค้า เหรียญท้าวเวสสุวรรณ แม่ต๋ำ 3 เนื้อตะกั่วลงยาลายเสือส้มดำ วัดแม่ต๋ำ เชียงราย ปี 2563 เลข 171

    ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q

 
ท้าวเวสสุวรรณ หรืออาจเขียนเป็นท้าวเวสสุวัณ ท่านเป็นอธิบดีแห่งอสูรย์หรือยักษ์ เป็นเจ้าแห่งผี หรือจ้าวแห่งอมนุษย์และภูติผีทั้งหลาย ท่านอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกาเป็นหนึ่งในบรรดาท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่ที่ปกครองสวรรค์ชั้นนี้ ท่านยังมีหน้าที่ปกครองพวกยักษ์ นอกจากนี้ท่านยังเป็นผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ซึ่งมีท้าวมหาราชทั้งสี่ปกครอง คือ ท้าวธตรัฏฐะ ท้าววิรุฬหกะ ท้าววิรูปักขะ และท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) ประจำทิศต่างๆ ทั้งสี่ทิศโดยเฉพาะท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) เป็นใหญ่ปกครองบริวารทางทิศเหนือ ว่ากันว่าอาณาเขตที่ท้าวเธอดูแลปกครองรับผิดชอบมีอาณาเขตใหญ่โตมหาศาล กว้างขวาง และเป็นใหญ่ (หัวหน้าท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4) กว่าท้าวมหาราชองค์อื่น
 
อีกปางหนึ่งของท่านเป็นเทวดาที่บันดาลโชคลาภทั้งหลายให้กับมวลมนุษย์ทั้งหลายที่เรียกกันว่าพระธนบดี (ท้าวกุเวร หรือ ไฉชิงเอี้ยของจีน) ผู้ใดบูชาท่านจะปราศจากการรบกวนจากอมนุษย์และสิ่งไม่เป็นมงคลทั้งหลาย พร้อมทั้งบังเกิดโชคลาภเป็นอย่างมากอีกด้วย
 
ท้าวเวสสุวรรณ เป็นเทพแห่งขุมทรัพย์ เป็นมหาเทพแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง รักษาสมบัติของเทวโลก ทั้งเป็นเจ้านายปกครองดูแลพวกยักษ์ ภูติผีปีศาจทั้งปวง ( ในคัมภีร์เทวภูมิ กล่าวไว้ว่า ท้าวเวสสุวรรณได้บำเพ็ญบารมี มาหลายพันปี รับพรจาก พระอิศวร พระพรหม ให้เป็นเทพแห่งความร่ำรวย ) นอกจากนี้หน้าที่ของท้าวเธอมีมากมาย เช่น การดูแลปกป้องคุ้มครอง พระพุทธศาสนา , ปกป้องคุ้มครองแก่ผู้นั่งสมาธิปฏิบัติพระกรรมฐาน เป็นต้น
 
ในคัมภีร์โบราณ ได้กล่าวไว้ว่าผู้ใดต้องการความเจริญในลาภยศสรรเสริญ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา ให้บูชารูปท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวรครับ
 
คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร
 
(จุดธูป ๙ ดอก)
 
อิติปิโสภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ
 
มรณังสุขัง อะหังสุคะโต นะโมพุทธายะ
 
ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา ยักขะพันตา ภัทภูริโต
 
เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโมพุทธายะ
 
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ แม่ต๋ำ 3 ออกวัดแม่ต๋ำ จังหวัดเชียงราย ปี 2563
 
วัตถุประสงค์ : เพื่อสมทบทุนสร้างพระวิหารหลังใหม่ทดแทนหลังเดิมที่ชำรุดทรุดโทรม วัดแม่ต๋ำสลีดอนเต้า ต.ท่าก๊อ อ.แม่สรวยจ.เชียงราย
 
ปลุกเสก 3 วาระ
วาระที่ 1 โดยหลวงปู่บุญมา สำนักสงฆ์เขาแก้วทอง
วาระที่ 2 โดยหลวงพ่อทอง..วัดบ้านไร่
วาระที่ 3 โดยวัดสันทรายต้นกอก
พระที่ร่วมปลุกเสก ครูบาจันทร์ทิพย์ วัดม่วงใต้
 
องค์นี้เหรียญท้าวเวสสุวรรณ แม่ต๋ำ 3 เนื้อตะกั่วลงยาลายเสือส้มดำ วัดแม่ต๋ำ เชียงราย ปี 2563 เลข 171 เป็นเนื้อตะกั่วลงยาลายเสือส้มดำ อธิษฐานจิต 3 วาระ เกจิพระอาจารย์ดัง ร่วมปลุกเสก 
 
เนื้อนี้จัดสร้าง 999 เหรียญ
 
ตอกโค้ดและหมายเลขสวย 171

ขนาดเหรียญ สูง 4.5 ซม. กว้าง  2.5 ซม. สวยน่ารักมาก

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***