สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเม็ดแตง เนื้อเงิน ไอ้ไข่ รุ่นมงคลเศรษฐี วัดห้วยมงคล ปี 2563


฿1560.00
เหรียญนี้เป็นเหรียญเม็ดแตง เนื้อเงิน ไอ้ไข่ รุ่นมงคลเศรษฐี วัดห้วยมงคล ปี 2563 ปลุกเสกโดยวัดห้วยมงคล ตอนนี้ต้องเก็บ เพราะหมดแล้วหมดเลย ขนาดพอดี สวยน่าบูชามาก
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 010634

รายละเอียดสินค้า เหรียญเม็ดแตง เนื้อเงิน ไอ้ไข่ รุ่นมงคลเศรษฐี วัดห้วยมงคล ปี 2563

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q สำหรับ “ไอ้ไข่วัดเจดีย์” หรือ “ตาไข่วัดเจดีย์” คือรูปแกะสลักจากไม้ ของเด็กชายอายุ 9-10 ขวบ สวมชุดลายพรางทหาร สวมแว่นตาดำ ตั้งอยู่ในศาลาในวัดเจดีย์ เชื่อกันว่าเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ ณ วัดแห่งนี้

ปัจจุบันมีรูปจำลองหลายรูป ชาวบ้านให้ความเคารพกราบไหว้ทุกรูป โดยเชื่อกันว่าเป็นรูปเคารพ “ไอ้ไข่” ของวัดเจดีย์ ย่อมมีความขลังและศักดิ์สิทธิ์เหมือนๆ กันเพราะจิตวิญญาณของท่านสถิตอยู่ที่วัดเจดีย์แห่งนี้ เป็นที่เคารพสักการะของชาวบ้าน ในละแวกใกล้วัด ไปจนถึงต่างจังหวัดในแถบภาคใต้ทั้งหมด

โดยจุดสร้างชื่อของ “ไอ้ไข่” คือ “ขอได้ไหว้รับ” "ของานได้งาน ขอเงินได้เงิน" ของหายจะได้คืน, เรียกลูกค้ามาซื้อของ, เสริมการค้าขาย ทำยอดขายให้เข้าเป้า และบันดาลโชคลาภ

จากคำเล่าลือกันว่ารูปเคารพของ “ไอ้ไข่” วัดเจดีย์ “ขอได้ ไหว้รับ” ไอไข่ หรือ ตาไข่  เด็กวัดเจดีย์ ทำให้ชาวบ้านที่ไปกราบไหว้ขอพร ขอลาภ ขอให้ประสบความสำเร็จต่างๆ ฯลฯ” ก็ได้ประสบความสำเร็จเสมอ จึงได้นำสิ่งของไป “แก้บน” กับท่านตามสัญญา

ใครนับถือ “ไอ้ไข่วัดเจดีย์” ต้องมีสัจวาจา ยึดมั่นในหลัก “ขอได้ไหว้รับ” ถึงจะศักดิ์สิทธิ์จริง อธิษฐานอะไรก็สมหวัง เพราะมีพลังแห่งความศรัทธา

พุทธคุณไอไข่ หรือ ตาไข่  เด็กวัดเจดีย์ 
* ทำงานได้ยศ ได้ตำแหน่ง 
* ด้านค้าขาย โชคลาภ การงาน
* เมตตามหาเสน่ห์ คลาดแคล้วอันตราย
* มีโชค มีลาภเข้ามีไม่ขาดสาย 
* ค้าขายเจริญรุ่งเรือง 

คาถาบูชาตาไข่ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ 
ตั้ง นะโม 3 จบ 
ว่าคาถา
อิติ อิติ กุมารไข่เจดีย์ จะมะหาเถโร ลาภะ ลาภา ภะวันตุเม
แล้วตั้งจิตอธิษฐานขอพร

วัดห้วยมงคล สร้างไอ้ไข่ รุนแรก

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 พระพิศาลสิทธิคุณหรือท่านเจ้าคุณไพโรจน์ ปภัสสโร เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยศิษยานุศิษย์และประชาชนจำนวนมากทำพิธีนำดอกไม้ธูปเทียนร่วมอัญเชิญ “ไอ้ไข่” หรือ “ตาไข่” ศิษย์หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด จำลองที่สร้างจากไม้ตะเคียนอายุเก่าแก่พันปีใหญ่สุดในโลก สูงขนาด 3 เมตร และขนาด 2 เมตรอีก 2 รูป จาก จ.แพร่ โดยนำไปตั้งไว้ภายในศาลาด้านข้างหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ เพื่อรอเข้าพิธีบวงสรวงเชิญดวงวิญญาณ “ไอ้ไข่” พร้อมกับพิธีพุทธาภิเษกเหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ พระพิศาลสิทธิคุณ ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2563

การปลุกเสกมีเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ร่วมกับพระเกจิชื่อดังใน จ.เพชรบุรีและ จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากนั้นจะนำ “ไอ้ไข่” ทั้งหมดตั้งไว้ที่วัดห้วยมงคล เพื่อให้ประชาชนได้กราบขอโชคลาภ

วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เช้า วัดห้วยมงคลจะแจกเหรียญเนื้อว่านที่ระลึก “ไอ้ไข่” ทำจากเนื้อว่านมงคล 9 ชนิดด้านหน้าเป็นรูปไอ้ไข่ ด้านหลังเป็นยันต์มงคลเศรษฐี มั่งมีมหาศาล ร่ำรวยตลอดกาล มอบให้กับประชาชนทุกคนที่เดินทางไปทำบุญที่วัดห้วยมงคล

สำหรับเหรียญเนื้อว่านที่ระลึก  "ไอ้ไข่" ลอยองค์รุ่นนี้มีความกว้าง 1 ซม. สูง 3.2 ซม. ทำจากเนื้อว่านมงคล 19 ชนิด ประกอบด้วย ว่านไก่คุก เสน่ห์จันทน์ขาว-แดง รวยไม่ลิก กุมารทองเรียกทรัพย์ นางกวัก เศรษฐีรวยทรัพย์ เศรษฐีเรือนนอก-ใน มหาลาภ นกคุ้ม รวยทรัพย์มหาเสน่ห์ บันไดเศรษฐี กวักพระพรหม สาลิกาลิ้นทอง และผงตะเคียนพันปื ผ่านการปลุกเสกมาแล้ว 3 วาระ และเข้าปลุกเสกวาระใหญ่ครั้งสุดท้ายในวันครบรอบ 16 ปื การประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย สก. ของวัดห้วยมงคล เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 บริเวณลานด้านหน้าหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่

ไอ้ไข่หรือตาไข่ จะมีพุทธคุณทางด้าน ค้าขาย โชคลาภ การงาน เมตตามหาเสน่ห์ คุ้มครอง มีประสบการณ์ทางด้านค้าขาย มีโชคมีลาภเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ค้าขาย ประกอบธุรกิจให้มีความรุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า ทำมาหากินรุ่งเรือง มีแต่ความร่ำรวย ประกอบธุรกิจ เงินๆทองๆ จะเจริญขึ้น มีเงินใหลมาเทมา การงานรับราชการ จะได้เลื่อนตำแหน่ง คุ้มครองแคล้วคลาดปลอดภัย มีประสบการณ์

เหรียญนี้เป็นเหรียญเม็ดแตง เนื้อเงิน ไอ้ไข่ รุ่นมงคลเศรษฐี วัดห้วยมงคล ปี 2563  ปลุกเสกโดยวัดห้วยมงคล ตอนนี้ต้องเก็บ เพราะหมดแล้วหมดเลย ขนาดพอดี สวยน่าบูชามาก

ตอกโค้ด หมค

ขนาดเหรียญ สูง 1.5 ซ.ม กว้าง 1.3 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา      1,560.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***