สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ชุดเหรียญเม็ดแตง รุ่นแรก หลวงพ่อทวด หลังพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ เนิ้อกระไหล่เงินลงยา ปี 2554


฿1360.00
ชุดเหรียญเม็ดแตง รุ่นแรก หลวงพ่อทวด หลังพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ เนิ้อกระไหล่เงินลงยา ปี 2554 เป็นเหรียญอีกรุ่นหนึ่งที่มีอนาคตไกลอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเหรียญที่มีการสร้างออกมาได้อย่าง
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 010655

รายละเอียดสินค้า ชุดเหรียญเม็ดแตง รุ่นแรก หลวงพ่อทวด หลังพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ เนิ้อกระไหล่เงินลงยา ปี 2554

    ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q

 

พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร วัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับความเคารพนับถือศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนและสาธุชนทั่วไปเช่นเดียวกันกับพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ

พ่อท่านพรหม นั้นมีวัตรปฏิบัติอันบริสุทธิ์และงดงามสมเป็นหน่อเนื้อพุทธางกูรโดยแท้ ท่านไม่เคยเลือกที่รักมักที่ชัง ใครแวะไปสักการะท่านจะต้อนรับเท่าเทียมกันหมด ไม่ว่ายากดีมีจนล้วนเป็นคนเหมือน ๆ กัน วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นได้รับความนิยมไม่ต่างจากพ่อท่านเขียวและพระเกจิอาจารย์รูปอื่น เพราะผ่านพิธีพุทธาภิเษกด้วยจิตอันบริสุทธิ์และเข้มขลังพุทธาคมยิ่งนัก

แต่ละวันท่านจะต้อนรับบรรดาข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ผู้น้อย นายทหาร นายตำรวจ นักการเมืองระดับชาติและระดับท้องถิ่นที่แวะไปนมัสการกราบไหว้ขอพรสม่ำเสมอ ซึ่งในวันนี้ถือว่า พ่อท่านพรหม นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยบุญญาบารมีอย่างแท้จริง

ที่ผ่านมาวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) ได้จัดสร้างวัตถุมงคลไปแล้วหลายรุ่น แต่ละรุ่นได้รับเมตตาจากพ่อท่านพรหม อธิษฐานจิตปลุกเสกทุกครั้งอย่างตั้งใจ ทุกรุ่นได้รับความเชื่อถือว่าศักดิ์สิทธิ์และขลังจริง

ประวัติของ พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร เกิดเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2461 ตรงกับวันเสาร์ เดือน 9 ปีมะเมีย โยมบิดาชื่อนายสีแก้ว ราชบุตร โยมมารดาชื่อนางคำแก้ว ราชบุตร อุปสมบทครั้งแรก เมื่อ พ.ศ.2481 ณ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี อุปสมบทครั้งที่สองเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2530 ณ วัดพลานุภาพ ก่อนเดินเท้าไปจำพรรษาอยู่ในป่าช้าของวัดห้วยเงาะเพื่อปลีกวิเวกปฏิบัติธรรมบำเพ็ญเพียรบารมี

จนกระทั่งวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2536 ท่านจึงได้เข้ารับตำแแหน่งเจ้าอาวาสวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) จวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ท่านเป็นพระที่คงแก่เรียนชอบที่จะศึกษาวิชาความรู้ในศาสตร์หลายแขนง เป็นผู้รอบรู้และแตกฉานในวิชาอาคมต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ท่านยังมีความรู้ทางด้านสมุนไพรโบราณ ท่านช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากให้กลับมามีชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้ท่านเป็นที่รักและเคารพของชาวไทยพุทธและชาวอิสลามเป็นจำนวนมากพ่อท่านพรหม ท่านเป็นพระที่สมถะ ถือสันโดษ ไม่โลภ ไม่โกรธ ไม่หลง ท่านมักจะกล่าวให้ได้ยินบ่อย ๆ ว่า “ชีวิตที่เหลือของเรา ขออุทิศให้แก่พระพุทธศาสนา”

เม็ดแตง รุ่นแรก หลวงพ่อทวด หลังพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปี 2554

วัตถุประสงค์

1. เพื่อหารายได้ร่วมจัดตั้งกองผ้าป่าให้กับวัดพลานุภาพ

2. เพื่อนำปัจจัยที่ได้ใช้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายใน
การก่อสร้าง "ศาลาการเปรียญ" หลังใหม่ ให้แล้วเสร็จสมบูรณ์

ชุดเหรียญเม็ดแตง รุ่นแรก หลวงพ่อทวด หลังพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ เนิ้อกระไหล่เงินลงยา ปี 2554 เป็นเหรียญอีกรุ่นหนึ่งที่มีอนาคตไกลอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเหรียญที่มีการสร้างออกมาได้อย่าง สวยงามคมชัด ชัดเจนในเรื่องจำนวนสร้่างที่มีไม่มาก ในการปลุกเสกนั้น มีทั้ง พ่อท่านพรหม พ่อท่านเขียว ร่วมกันปลุกเสก ซึ่งถือว่าเป็นพิธีที่ยิ่งใหญ่ อีกวาระหนึ่งของวัตถุมงคลสายพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ

1 ชุด มี 4 เหรียญ 4 สี

สภาพสวยมากๆ มีโค้ด และหมายเลขกำกับทุกองค์

ขนาดของเหรียญ  สูง  2.2 ซม. กว้าง  1.6 ซม.

เป็นพระที่น่าบูชามากครับ เพราะผสมมวลสารศักดิ์สิทธิ์ และปลุกเสกพิธีใหญ่

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    1,360.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***