สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดโทน เปิดโลก รุ่นสุดท้าย ปู่เสือใบ สะอาดดี เนื้อตะกั่วยาว 3 นิ้ว จารมือ ปู่บอกมหากำบังแคล้วคลาด

฿1060.00
ตะกรุดโทน เปิดโลก รุ่นสุดท้าย ปู่เสือใบ สะอาดดี ชื่อรุ่น 95 ปี ท่านเสกตอนอายุ 94 ปี ปู่บอกว่าใครมีตะกรุดฉันไว้ เป็นมหากำบังแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง นี้บูชาติดตัวหรือติดรถไว้แล้วดีในด้านแคล้วคลาด
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 010668

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดโทน เปิดโลก รุ่นสุดท้าย ปู่เสือใบ สะอาดดี เนื้อตะกั่วยาว 3 นิ้ว จารมือ ปู่บอกมหากำบังแคล้วคลาด

ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 


ปู่เสือใบ มีชื่อจริงว่า ใบ สะอาดดี เป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นจอมโจรชื่อดังในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สองที่โด่งดัง ร่วมสมัยกับ เสือดำ, เสือหวัด , เสือฝ้าย , เสือมเหศวร โดยเวลาออกปล้นจะแต่งชุดสีดำ สวมหมวกดำ และปล้นด้วยความสุภาพ จนได้รับฉายาว่าสุภาพบุรุษเสือใบ และในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ยังได้เข้าร่วมกับขบวนการไทยถีบ ดักปล้นและถีบสินค้าหรืออาวุธของทางทหารญี่ปุ่นจากขบวนตู้รถไฟด้วย

ปู่เสือใบ ได้กลายเป็นจอมโจรที่มีชื่อเสียงในราวปี พ.ศ. 2487 เมื่อมีอายุ 30 ปี โดยสังกัดในชุมโจรของเสือฝ้าย ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนที่จะแยกตัวเองออกมาเป็นอิสระ มีสมุนบริวารในสังกัดตัวเองกว่า 30 คน

เมื่อมีชื่อเสียง เสือใบจะปล้นแต่เฉพาะในเขตจังหวัดสิงห์บุรี, อ่างทอง และชัยนาท เท่านั้น โดยไม่ล่วงล้ำเข้าไปในเขตของจังหวัดสุพรรณบุรี เพราะถือว่าเป็นเขตอิทธิพลของเสือฝ้าย ผู้มีศักดิ์ศรีเป็นเจ้านายเก่า และจะเลือกปล้นเฉพาะคนรวยที่ขูดเลือดคนจนเท่านั้น

โดยจะไม่ปล้นเอาทรัพย์สินทั้งหมด แต่จะเอาไปเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น และถ้าหากเจ้าทรัพย์ไม่ยินยอม ก็จะไม่ทำร้ายหรือข่มขู่บังคับ รวมถึงไม่ทำร้ายเจ้าทรัพย์ด้วย เมื่อเสือใบถูกจับได้ และกลายเป็นอาชญากร ศาลได้ตัดสินลงโทษให้ประหารชีวิต แต่เจ้าตัวยอมรับสารภาพ จึงได้รับการหย่อนโทษให้เหลือจำคุกตลอดชีวิต และกลายมาเป็นจำคุกเพียง 20 ปี 

ปู่เสือใบยังเป็นจอมโจรผู้มีสัจจะอีกทั้งยังกล่าวกันว่าท่านสามารถล่องหนหายตัวได้อีกด้วย มีเรื่องเล่ากันว่าครั้งหนึ่งท่านโดนตำรวจล้อมจับในบ้านหลังหนึ่งโดยทางตำรวจล้อมไว้ทุกด้านซึ่งไม่มีทางที่จะหนีได้ แต่เมื่อบกเข้าไปจับกุมกลับไม่พบตัวเสือใบ จึงเป็นที่ล่ำลือกันว่า ท่านเป็นผู้เรืองอาคมสามารถล่องหน

ปู่เสือใบเสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 94 ปี วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 


ตะกรุดโทน เปิดโลก รุ่นสุดท้าย ปู่เสือใบ สะอาดดี ชื่อรุ่น 95 ปี ท่านเสกตอนอายุ 94 ปี ปู่บอกว่าใครมีตะกรุดฉันไว้ เป็นมหากำบังแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง ตะกรุดนี้บูชาติดตัวหรือติดรถไว้แล้วดีในด้านแคล้วคลาด และคงกระพันชาตรีครับ หากใครต้องการตะกรุดแบบนี้ขอแนะนำให้บูชาครับ


ตะกรุดโทน เนื้อตะกั่ว จารมือ ยาว 3 นิ้ว

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาดอกละ    1,060.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 5 ดอก รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***