สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นน้ำท่วม พิมพ์คอแอลย้อนยุคปี 15 เนื้ออัลปาก้า สวยหายาก


SOLD OUT
กว่าจะหาได้ วัดหนองดงได้จัดสร้าง ย้อนยุคหลวงพ่อเงิน ปี 15 อันลือลั่น พิมพ์สวย มวลสารเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ รูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเงิน พิมพ์คอแอล เนื้ออัลปาก้า สุดสวย ตะไบข้าง เหมือนปี 15 เกือบ 100 %
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  • รหัสสินค้า : 010706

รายละเอียดสินค้า รูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นน้ำท่วม พิมพ์คอแอลย้อนยุคปี 15 เนื้ออัลปาก้า สวยหายาก

ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q


วัดหนองดง ตั้งอยู่หมู่ 2 ต.ท่าเสา อ.โพทะเล จ.พิจิตร สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย

เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน คือพระครูพิสุทธิวรากร (วิทยา คุณวโร) ตั้งแต่ปี 2532 ถึงปัจจุบัน

วัดหนองดงถือเป็นวัดเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน เป็นที่พึ่งทางใจแก่ พุทธศาสนิกชนมาชั่วลูกชั่วหลาน ปัจจุบันวัดแห่งนี้ชำรุดทรุดโทรมไปตาม
กาลเวลาร่องรอยความเจริญที่เหลือพอจะให้ชนรุ่นหลังตระหนักถึงความศักดิ์สิทธิ์ นั่นคือ 'หลวงพ่อโต'

นอกจากนี้ยังมีหอสวดมนต์ หอพระ หอระฆังที่สร้างด้วยไม้ทั้งหลังสภาพการณ์ ยังปรากฏสถาปัตยกรรมอันงดงาม อย่างศิลปะสมัยเก่า แม้ตัวเรือนจะโย้เย้ตามกาลเวลา

ที่สำคัญหอสวดมนต์ที่เหลืออยู่บอกกล่าวความจริงที่ว่าวัดแห่งนี้เคยเป็นที่จำพรรษาของพระรูปหนึ่งที่ถือเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังของลุ่มแม่น้ำยม ชาวเมืองชาละวัน คือหลวงพ่อเงิน พุทธโชติ วัดบางคลาน

พระครูวิสุทธิวรากร เจ้าอาวาส กล่าวว่า สิ่งหนึ่งที่วัดหนองดงแห่งนี้ภาคภูมิใจ ไม่น้อยกว่าหลวงพ่อโตอันศักดิ์สิทธิ์นั่นคือ เจดีย์เก่าแก่องค์หนึ่งภายในวัด ตามประวัติของหลวงพ่อเงินบอกว่าภายในเจดีย์นั้นคือกรุบรรจุวัตถุมงคลของหลวงพ่อเงิน สมัยที่ยังมีชีวิตอยู่ โดยได้รับการบรรจุพร้อมๆ กับเจดีย์ภายในวัดบางคลานและวัดอื่นๆ ปัจจุบันพระเครื่องที่แตกกรุออกมาได้รับความนิยมอย่างมาก

พระเกจิอาจารย์นามมงคลหลวงพ่อเงิน อมตเถราจารย์ เทพเจ้าแห่งเมืองพิจิตร ถึงปัจจุบันท่านจะละสังขารไปแล้ว แต่วัตถุมงคลของท่านก็ได้รับความนิยมในหมู่ลูกศิษย์ลูกหาอย่างมาก สร้างออกมากี่รุ่นก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการ

ล่าสุด วัดหนองดงได้จัดสร้าง 'วัตถุมงคลย้อนยุคหลวงพ่อเงิน ปี 15' อันลือลั่น พิมพ์สวย มวลสารเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ จัดพิธีกรรมครบถ้วนตามแบบโบราณาจารย์ พิธีมหาพุทธาภิเษกจัดไว้อย่างสุดยอด ณ สามแดนธรรมอันศักดิ์สิทธิ์ พระอุโบสถวัดระฆังโฆสิตาราม กรุงเทพฯ ถิ่นกำเนิดพระสมเด็จหลักล้าน สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) พระอุโบสถวัดสุทัศนเทพวราราม กรุงเทพมหานคร ถิ่นกำเนิดพระกริ่งที่โด่งดัง สมเด็จพระสังฆราช (แพ) พระอุโบสถวัดบางคลาน จ.พิจิตร ถิ่นกำเนิดรูปหล่อหลวงพ่อเงินยอดนิยมในหมู่นักสะสม


ขอขอบคุณ ข้อมูลจากข่าวสด

รูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน พิมพ์คอแอล เนื้อนวโลหะ ทางวัดหนองดง เรียกว่า รุ่นน้ำท่วม มีตะไบข้าง เหมือนปี 15 เกือบ 100 % คมชัดสุดสวยเข้มขลัง ปลุกเสกมากถึง 5 พิธี

พิธีที่ 1 พิธีพุทธาภิเษกที่ วัดระฆังโฆสิตาราม กรุงเทพฯ 16 มกราคม 2555

พิธีที่ 2 พิธีพุทธาภิเษกที่ วัดกวางทอง พิษณุโลก 19 มกราคม 2555

พิธีที่ 3 พิธีพุทธาภิเษกที่ วัดบางคลาน พิจิตร 28 มกราคม 2555

พิธีที่ 4 พิธีพุทธาภิเษกที่ วัดสุทัศนเทพวราราม 27 มีนาคม 2555

พิธีที่ 5 พิธีพุทธาภิเษกที่ วัดบางคลาน 11 เมษายน 2555

เนื้ออัลปาก้า พิมพ์คอแอลนี้จัดสร้างเพียง 1,999 องค์เท่านั้น

ใต้ฐานอุดกริ่ง ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ

พระหลวงพ่อเงินรุ่นนี้ ราคาค่าบูชาค่อนข้างสูง เพราะเป็นที่นิยมมากๆ แต่ท่านที่ได้ครอบครองรับรองว่าคุ้มค่าครับ บูชาหลวงพ่อเงินติดตัว จะเป็นสิริมงคลเงินทองไหลมาเทมา มีใช้ไม่ขาดมือครับ

พระหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ทุกรุ่น แม้ว่าจะเป็นพระสร้างใหม่...วัดไหนก็ตาม...ล้วนเอกอุด้วยประสบการณ์ ดีทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากภัยทั้งปวง เมตตามหานิยม โชคลาภ และค้าขายดีมาก ผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อเงินต่างประจักกันทั่วหน้า

ขนาดองค์พระ สูง 2.5 ซม. ฐานกว้าง 1.8 ซม. เท่ากับหลวงพ่อเงิน ปี 15 พอดี

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***