สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญหล่อเจ้าสัว หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม เนื้อเงิน ปี 2538 ตอกโค้ด พ รัศมี สวยหายาก


฿2560.00
เหรียญหนุมานแผลงฤทธิ์ รุ่นแซยิด 91 ปี หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม เนื้อทองแดงชุบทองหน้ากากเงิน เป็นเหรียญที่งดงามด้วยพุทธศิลปะเนินสูง ด้านหลังเป็นมหายันต์หนุมานแผลงฤทธิ์ สุดยอดสรรพวิชา
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เหรียญเจ้าสัว ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 010769

รายละเอียดสินค้า เหรียญหล่อเจ้าสัว หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม เนื้อเงิน ปี 2538 ตอกโค้ด พ รัศมี สวยหายาก

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q


พระมงคลสิทธิการ หรือหลวงพ่อพูล อัตตรักโข วัดไผ่ล้อม ผู้ประสิทธิ์ประสาทความสำเร็จอันเป็นมงคลสมญานาม " พระมงคลสิทธิการ " ศิษย์อาวุโสของหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อพร้อม วัดพระงาม และหลวงปู่สุข วัดห้วยจระเข้

ท่านได้ศึกษาสรรพวิทยาอาคมมาตั้งแต่ก่อนจะบวชเป็นสังฆชินบุตรพุทธชินวรในพระพุทธศาสนา จากโยมปู่แย้ม ปิ่นทอง โยมปู่แท้ๆ ของท่าน ซึ่งโยมปู่แย้มเป็นศิษย์ร่วมสำนักพุทธาคมเดียวกับโยมพ่อพรม ด้วงพลู โยมบิดาของหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม ได้ศึกษาพระเวทย์ร่วมกัน จากหลวงปู่จ้อย วัดบางช้างเหนือ พระอมตเถราจารย์ชื่อดังในอดีตของเมืองนครปฐม ที่เคยสร้างเสือและสิงห์อันเป็นเครื่องรางยอดนิยมจากหินสบู่แกะ ซึ่งมีมหิทธานุภาพเข้มขลังพลังศักดิ์สิทธิ์ และแสวงหาได้ยากเป็นยิ่งนักในปัจจุบัน

ประวัติของหลวงพ่อพูล เป็นคนจังหวัดนครปฐมโดยกำเนิด และเกิดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2454 ขึ้นเป็นเจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อมเมื่อปี 2490

หลวงพ่อพูล อดีตเจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม ได้มรณภาพลงแล้วเมื่อเวลา 14.55 น. วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2548 ที่โรงพยาบาลสมิติเวช รวมอายุได้ 94 ปี 68 พรรษา ด้วยโรคภาวะมีเลือดออกในกระเพาะอาหารอย่างรุนแรง
 

 
เหรียญหล่อเจ้าสัว หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม เนื้อเงิน ปี 2538 ตอกโค้ด พ รัศมี สวยหายาก เนื้อทองแดงชุบทองหน้ากากเงิน เป็นเหรียญที่งดงามด้วยพุทธศิลปะเนินสูง ด้านหลังเป็นมหายันต์หนุมานแผลงฤทธิ์ สุดยอดสรรพวิชาที่หลวงพ่อพูลมีความเชี่ยวชาญเป็นยิ่งนัก สภาพเหรียญสวยมาก ไม่ผ่านการใช้ คัดสวยตามรูป ปัจุบันหายากมาก

มีโค้ด พ รัศมี

ขนาดเหรียญ สูง 3.0 ซม. กว้าง 2.5 ซม.

ไม่มีกล่องนะครับ ใส่ตลับแสตนเลส

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา          2,560.- บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญเท่านั้น รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***