สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญรุ่นบันดาลทรัพย์ เนื้ออัลปาก้า ลงยาม่วง หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ วัดหนองสะเดา เลขสวย 622


SOLD OUT
เหรียญรุ่นบันดาลทรัพย์ เนื้ออัลปาก้า ลงยาม่วง ขอบขาว หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ วัดหนองสะเดา เลขสวย เด่นทุกด้านขอแล้วสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นด้านโชคลาภ ทำมาค้าขาย และทางด้านแคล้วคลาด พิธีพุทธาภิเษกปี 2563
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 010809

รายละเอียดสินค้า เหรียญรุ่นบันดาลทรัพย์ เนื้ออัลปาก้า ลงยาม่วง หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ วัดหนองสะเดา เลขสวย 622

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 

 

หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ถือเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของชาวสระบุรีและเป็นที่เคารพสักการะของผู้คนโดยทั่วไปซึ่งประวัติความเป็นมาของหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

วัดหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ หรือที่ชาวบ้านเรียกขานกันจนติดปากว่า วัดหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์ ถูกพบเมื่อวันจันทร์ที่ ๒ ขึ้น ๑๒ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีกุน พุทธศักราช ๒๕๐๒ องค์หลวงพ่อเป็นดินโบกปูนทับตกแต่งองค์หลวงพ่อและประดิษฐานอยู่บนคันคลองระพีพัฒน์ ทิศตะวันออก(คลองระพีพัฒน์ขุดในสมัย ร.๕) ต่อมาได้มีคนงานชลประทานประตูน้ำพระเอกาทศรถมาขุดดินบริเวณนี้ไปถมซ่อมแซมตามตลิ่งน้ำที่น้ำเซาะพัง ขุดดินไปหลายวันแล้วจนถึงองค์หลวงพ่อซึ่งเป็นดินแข็งมาก คนงานขุดดินไม่เข้าจึงได้ขุดไปรอบ ๆ เท่าที่ขุดได้ ต่อมาดินก็ได้แตกเป็นรูปองค์พระ ไม่มีใครคาดคิดว่าเป็นองค์หลวงพ่อ ชาวบ้านที่รู้ข่าวต่างมามุงดูกันจำนวนมาก บางคนก็พูดว่าเป็นพระพุทธรูปมาเกิด บางคนก็คิดว่าคนงานชลประทานปั้นขึ้นมา

ในปีพุทธศักราช ๒๕๐๕ ทางการชลประทานมีคำสั่งให้เอารถขุดปราบทางทำถนนบนคันคลองจากท่าหลวงถึงอำเภอหนองแค ระหว่างถึงองค์หลวงพ่อรถได้ขุดไปรอบ ๆ ฐานเกือบจะถูกองค์หลวงพ่อ ก็เกิดปาฏิหาริย์ ฟ้าได้ผ่าลงมากลางแจ้งทั้งที่ท้องฟ้าก็ปราศจากเมฆฝน คนขับรถจึงรีบหยุดรถแล้วกระโดดลงมากราบขอขมาอภัย แล้วรถขุดก็ไม่กล้าขุดใกล้องค์หลวงพ่ออีกต่อไป ทำให้ถนนบนคันคลองระพีพัฒน์ต้องเบี่ยงหลบองค์หลวงพ่อดังที่เห็น

ในปัจจุบันวัดหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ ประดิษฐาน ณ วิหารริมคลองระพีพัฒน์ ตลาดหนองตาโล่ ตำบลคชสิทธิ์ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี

เหรียญรุ่นบันดาลทรัพย์ เนื้ออัลปาก้า ลงยาม่วง ขอบขาว หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ วัดหนองสะเดา เลขสวย เด่นทุกด้านขอแล้วสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นด้านโชคลาภ ทำมาค้าขาย และทางด้านแคล้วคลาด พิธีพุทธาภิเษกปี 2563 นานๆจะมีมาสักองค์ สวย พิธีดี คุ้มค่าน่าบูชามากครับ

เนื้อนี้จีดสร้าง  999 เหรียญ 

ขนาดเหรียญ สูง  3.8 ซม. กว้าง 2.8 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด 

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา       0.- บริการส่ง
ทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***