สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

สร้อยข้อมือ กุเวรน้อยร้อยล้าน เทอม 2 พิมพ์เล็ก อ.ไกรเดช ปู่เวสมหามนต์ เนื้อสัมฤทธิ์ซาตินเงิน สวยเท่ห


฿1690.00
องค์นี้เป็นสร้อยข้อมือ กุเวรน้อยร้อยล้าน เทอม 2 พิมพ์เล็ก อาจารย์ไกรเดช ปู่เวสมหามนต์ จ.ร้อยเอ็ด เนื้อสัมฤทธิ์ประกายม่วง ออกปี 2562 ปลุกเสก โดยหลวงปู่เณรแก้ว และ อาจารย์ไกรเดช
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ท้าวเวสสุวรรณ-ท้าวเวสสุวัณ-พระราหู
  • รหัสสินค้า : 010856

รายละเอียดสินค้า สร้อยข้อมือ กุเวรน้อยร้อยล้าน เทอม 2 พิมพ์เล็ก อ.ไกรเดช ปู่เวสมหามนต์ เนื้อสัมฤทธิ์ซาตินเงิน สวยเท่ห

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 

 

ท้าวเวสสุวรรณ หรืออาจเขียนเป็นท้าวเวสสุวัณ ท่านเป็นอธิบดีแห่งอสูรย์หรือยักษ์ เป็นเจ้าแห่งผี หรือจ้าวแห่งอมนุษย์และภูติผีทั้งหลาย ท่านอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกาเป็นหนึ่งในบรรดาท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่ที่ปกครองสวรรค์ชั้นนี้ ท่านยังมีหน้าที่ปกครองพวกยักษ์ นอกจากนี้ท่านยังเป็นผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ซึ่งมีท้าวมหาราชทั้งสี่ปกครอง คือ ท้าวธตรัฏฐะ ท้าววิรุฬหกะ ท้าววิรูปักขะ และท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) ประจำทิศต่างๆ ทั้งสี่ทิศโดยเฉพาะท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวกุเวร) เป็นใหญ่ปกครองบริวารทางทิศเหนือ ว่ากันว่าอาณาเขตที่ท้าวเธอดูแลปกครองรับผิดชอบมีอาณาเขตใหญ่โตมหาศาล กว้างขวาง และเป็นใหญ่ (หัวหน้าท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4) กว่าท้าวมหาราชองค์อื่น

อีกปางหนึ่งของท่านเป็นเทวดาที่บันดาลโชคลาภทั้งหลายให้กับมวลมนุษย์ทั้งหลายที่เรียกกันว่าพระธนบดี (ท้าวกุเวร หรือ ไฉชิงเอี้ยของจีน) ผู้ใดบูชาท่านจะปราศจากการรบกวนจากอมนุษย์และสิ่งไม่เป็นมงคลทั้งหลาย พร้อมทั้งบังเกิดโชคลาภเป็นอย่างมากอีกด้วย

ท้าวเวสสุวรรณ เป็นเทพแห่งขุมทรัพย์ เป็นมหาเทพแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง รักษาสมบัติของเทวโลก ทั้งเป็นเจ้านายปกครองดูแลพวกยักษ์ ภูติผีปีศาจทั้งปวง ( ในคัมภีร์เทวภูมิ กล่าวไว้ว่า ท้าวเวสสุวรรณได้บำเพ็ญบารมี มาหลายพันปี รับพรจาก พระอิศวร พระพรหม ให้เป็นเทพแห่งความร่ำรวย ) นอกจากนี้หน้าที่ของท้าวเธอมีมากมาย เช่น การดูแลปกป้องคุ้มครอง พระพุทธศาสนา , ปกป้องคุ้มครองแก่ผู้นั่งสมาธิปฏิบัติพระกรรมฐาน เป็นต้น

ในคัมภีร์โบราณ ได้กล่าวไว้ว่าผู้ใดต้องการความเจริญในลาภยศสรรเสริญ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา ให้บูชารูปท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร

สรุปคือเทพแห่งความร่ำรวย เทพแห่งความมั่งคั่ง แก้ว แหวน เงิน ทอง ยศฐาบรรดาศักดิ์ ข้าจัก ประธานให้กับ ลูกข้า หลานข้า ทุกคน กิจการ งานใด สำเร็จได้ ในที่ ที่ข้ายืน ค้าขายสัมฤทธิ์ผล ร่ำรวยทุกคน ทุกแห่งหนในที่ ที่ข้าประทับ ลาบยศ บารมี ให้เกิดทุกที่ ทุกเพลา เงิน ทอง ไหลมาเทมา ดังธาราทุก ทิวาราตรี บูชา ข้านี้ รวยทุกคน

พุทธคุณท้าวกุเวร
 
ด้านมหาอุด คงกระพัน แคล้วคลาดป้องกันภัย 
 
ด้านทำมาค้าขายและดูดทรัพย์รับโชคดีบูชาแล้วมีแต่รวย อีกทั้งยังเป็นเมตตามหานิยม คนรักคนเมตตา นารีอุปถัมป์ หญิงรัก ชายหลง มีเสน่ห์มากๆ จนคนต้องมอง ต้องถามหา
 
ด้านเสริมวาสนาบารมี เจริญก้าวหน้าในการทำงานทุกอาชีพ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ปกครองลูกน้องบริวาร คนเกรงใจ เป็นมหาอำนาจ
 
ด้านป้องกันภูตผีวิญญาณร้าย คุณไสยมนต์ดำของอาถรรพ์ต่างๆ ขับไล่สิ่งอัปมงคลชั่วร้ายพร้อมทั้งหนุนดวงค้ำชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี สะท้อนย้อนกลับผู้คิดร้าย เห็นผลดีนักแล
 
กุเวรน้อยร้อยล้าน เทอม 2 อาจารย์ไกรเดช ปู่เวสมหามนต์ ปี 2562
 
เอกลักษณ์ของกุเวรน้อยร้อยล้าน เทอม 2 คือ มือหนึ่งข้าง ยกนิ้วโป้ง (ยอดเยี่ยม)
 
ปลุกเสก โดยหลวงปู่เณรแก้ว และ อาจารย์ไกรเดช ปู่เวสมหามนต์
 
บทสวด ตั้งนะโม 3 จบ
เวสสะ พุทธสะ ข้าขออาราธนา ติดตัวข้าพเจ้า นำพาสู่ความร่ำรวยเทอญ
 
องค์นี้เป็นสร้อยข้อมือ กุเวรน้อยร้อยล้าน เทอม 2 พิมพ์เล็ก อาจารย์ไกรเดช ปู่เวสมหามนต์ จ.ร้อยเอ็ด เนื้อสัมฤทธิ์ซาตินเงิน ออกปี 2562 ปลุกเสก โดยหลวงปู่เณรแก้ว และ อาจารย์ไกรเดช ปู่เวสมหามนต์ ผู้ใดบูชาจะมีกินมีใช้ไม่อด ป้องกันคูณไสย ปกป้องทรัพย์สิน และคุ้มครองปกป้องจากภัยอันตรายทั้งปวง เสริมดวง เสริมทรัพย์ ให้แก่ผู้บูชาดีนักแล ทุกคนควรมีติดตัว
 
จัดสร้าง 999 องค์
 
เนื้อนี้มีโค้ด เป็นพิมพ์เล็ก
 
ผ่านพิธีเรียบร้อยทุกองค์

ตัวหลอดบรรจุกุเวรน้อย ยาวประมาณ  6.0 ซม.
 
ตัววัสดุหลักเป็นแสตนเลส ทนทาน ตัวสายเป็นเม็ดแสตนเลส ขนาด 6 มิล

บูชาพร้อมสร้อยข้อมือ HANDMADE สวยไม่เหมือนใคร ไม่โหล

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา    1,690.- บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***