สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เลข 39 เหรียญขอเบ็ด หลวงพ่อรวย วัดตะโก รุ่นเสาร์ ๕ บริบูรณ์ทรัพย์ รวย ๕ แสนล้าน 2553 เนื้อเงินยวง

SOLD OUT
เหรียญขอเบ็ด หลวงพ่อรวย วัดตะโก รุ่นเสาร์ ๕ บริบูรณ์ทรัพย์ รวย ๕ แสนล้าน 2553 เนื้อเงินยวง แท้ทัน หลวงพ่อรวยท่านอธิษฐานจิตพุทธาภิเษกหลายวาระ เป็นวัตถุมงคลที่สร้างด้วยเจตนาบริสุทธิ์นำเงินไปสร้างกุศล
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อรวย วัดตะโก
  • รหัสสินค้า : 011271

รายละเอียดสินค้า เลข 39 เหรียญขอเบ็ด หลวงพ่อรวย วัดตะโก รุ่นเสาร์ ๕ บริบูรณ์ทรัพย์ รวย ๕ แสนล้าน 2553 เนื้อเงินยวง

ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q


ประวัติ หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
 
พระครูสุนทรธรรมนิวิฐ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นหนึ่งพระเกจิอาจารย์ซึ่งเป็นที่กล่าวขานศรัทธาเลื่อมใสของพุทธศาสนิกชนโดยทั่วไป
 
หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก เป็นพระเกจิอาจารย์แนวหน้าในยุคนี้ที่งดงามด้วยปฏิปทาศีลวัตรสัจคุณ ดำรงสมณเพศอย่างสมถะ เป็นพระนักปฏิบัติ อีกทั้งเป็นพระนักพัฒนาทำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่วัดตะโก ท่านได้สืบทอดพุทธาคมมาจาก หลวงพ่อชื่น วัดภาชี ผู้เป็นพระอุปัชฌาย์ ซึ่งสืบทอดวิชาพุทธาคมมาจากหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ ผู้เป็นพระบุรพาจารย์ที่โด่งดังเลื่องลือกิตติศัพท์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ทั้งสืบสายพุทธาคมโดยตรงจากหลวงพ่อแจ่ม วัดวังแดงเหนือ ที่เชี่ยวชาญวิชาอาคมโดดเด่นในด้านเมตตามหานิยมและคงกระพันชาตรีเป็นหนึ่งอีกด้วย
 
ชีวประวัติ ชาติภูมิ หลวงพ่อรวย ถือกำเนิดเมื่อ พ.ศ.2464 เป็นบุตรคนที่ 6 ในจำนวนพี่น้อง 8 คน (ชาย 3 หญิง 5) โยมบิดาชื่อ มี โยมมารดาชื่อ สินลา นามสกุล ศรฤทธิ์ (บรรพบุรุษของสกุลศรฤทธิ์นี้ เป็นเชื้อสายชาวกรุงศรีสัตนาคนหุต) ณ บ้านตะโก หมู่ที่ 2 ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา
 
หลวงพ่อได้เข้าสู่เพศพรหมจรรย์ เมื่ออายุ 16 ปี ได้บรรพชาเป็นสามเณรที่วัดตะโกโดยมีพระสมุห์บุญช่วย เจ้าอาวาสเป็นพระอุปัชฌาย์ ในที่ครองเพศพรหมจรรย์ ท่านได้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนพระธรรมวินัยในด้านพระคันถธุระ (พระปริยัติธรรม) สามารถสอบได้นักธรรมชั้นตรี
 
หลวงพ่ออายุครบบวช ราว พ.ศ.2484 ก็อุปสมบท ณ พัทธสีมาวัดตะโก โดยมีพระครูสุนทรธรรมนิวิฐ (หลวงพ่อชื่น) เจ้าอาวาสวัดภาชี เจ้าคณะอำเภอภาชีเป็นพระอุปัชฌาย์ พระปลัดจ้อย เจ้าอาวาสวัดวิมลสุนทร เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระสมุห์บุญช่วย เจ้าอาวาสวัดตะโก(ในสมัยนั้น) เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับสมณฉายาว่า “ปาสาทิโก”
 
ครั้นอุปสมบทแล้ว ท่านอยู่จำพรรษาที่วัดตะโกเรื่อยมาได้ศึกษาด้านคันถธุระพระปริยัติธรรมเพิ่มเติม จนสอบได้นักธรรมชั้นโท ใน พ.ศ.2485 และสอบได้นักธรรมชั้นเอกใน พ.ศ.2487
 
ท่านสืบทอดพุทธาคม หลังจากจบนักธรรมเอกแล้ว ท่านก็ออกเดินทางไปฝากตัวเป็นศิษย์ศึกษาเรียนพระกรรมฐานกับครูบาอาจารย์เก่งๆ ในยุคนั้น อาทิเช่น
 
1. หลวงพ่อชื่น วัดภาชี อยุธยา เชี่ยวชาญด้านวิปัสนากรรมฐานที่สืบทอดพุทธาคมมาจากหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ
 
2. หลวงพ่อแจ่ม วัดแดงเหนือ เชี่ยวชาญเวทมนต์คาถาอาคม ได้ถ่ายทอดสรรพวิชาให้หลวงพ่อรวยทุกอย่าง อาศัยความขยันหมั่นเพียรและความตั้งใจมุ่งมั่นจึงก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จนวิชาที่เล่าเรียนปฏิบัติเข้มขลังในพลังแห่งวิทยาคมสูงส่ง กิตติคุณ
 
ด้วยหลวงพ่อรวยเป็นพระเกจิที่เปี่ยมเมตตาธรรมสูง มีความเป็นอยู่อย่างสมถะ เชี่ยวชาญสรรพเวทวิยาคม วัตถุมงคลของท่านเข้มขลังเปี่ยมพลังพุทธคุณมากประสบการณ์ แคล้วคลาดนิรันตราย และเมตตา มหานิยม โชคลาภ เป็นหนึ่ง
 
หลวงพ่อรวย เจ้าอาวาสวัดตะโก มรณภาพแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 21.00 นาฬิกา ของวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ กรุงเทพมหานคร ด้วยอาการสงบ สิริอายุรวม 95 ปี 7 เดือน 10 วัน 76 พรรษา 


เหรียญขอเบ็ด หลวงพ่อรวย วัดตะโก รุ่น เสาร์ ๕ บริบูรณ์ทรัพย์ รวย ๕ แสนล้าน 2553 

จัดสร้างโดยใช้ชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากอิทธิวัตถุมงคลรุ่นแรก รุ่น “เสาร์ ๕ บริบูรณ์ทรัพย์ รวย ๕ แสนล้าน” ในแบบ “ย้อนยุคพิมพ์เหรียญอมตะ” ของหลวงพ่อกลั่นเถราจารย์แห่งเมืองอยุธยา

รูปแบบเหรียญจะถอดมาจากเหรียญจริง พิมพ์ขอเบ็ด หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ แต่แก้องค์หลวงพ่อให้เป็น หลวงพ่อรวย วัดตะโก และข้อความด้านหลังเพื่อไม่ให้สับสน พร้อมตอกโค้ด ตอกหมายเลขทุกองค์

หลวงพ่อสมยศได้ทำการทำลายบล็อกและโค้ดต่อหน้าหลวงพ่อรวยจนหมดสิ้น ไม่มีการสร้างเสริมหรือไม่เข้าพิธีโดยเด็ดขาด

วัตถุประสงค์ในแรกเริ่มคือ ปฏิสังขรณ์บูรณะพระอุโบสถ แต่เนื่องจากว่าเมื่อถึงเวลาฤดูน้ำหลาก น้ำจากแม่น้ำได้ไหลท่วมพระอุโบสถและวิหารหลวงพ่อใหญ่อย่างมาก หลวงพ่อสมยศจึงได้นำปัจจัยที่ได้จากการให้บูชาเหรียญรุ่นนี้ไปทำการสร้างเขื่อนถาวรก่อน เพื่อกันน้ำจากแม่น้ำพัดเข้ามาทำลายพื้นผิวพระอุโบสถและวิหารหลวงพ่อใหญ่

โดยการสร้างเหรียญก็ได้ทำการบวงสรวงต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดวงวิญญาณของหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ ให้ได้รับรู้ถึงเจตนาอันบริสุทธิ์อย่างถูกต้อง และเป็นนิมิตอันดีว่า เมื่อถึงเวลาเปิดจองนั้นหลายต่อหลายชุดและหลายเหรียญได้ปิดการจองอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะชุดกรรมการทั้ง 3 ชุด ที่สร้างน้อยเป็นพิเศษ จึงมีเสียงเรียกร้องเข้ามาถึงหลวงพ่อสมยศ ซึ่งท่านความจริงแล้วได้สร้างเหรียญกรรมการที่ไม่ได้เปิดให้จองบูชาเก็บไว้ เพื่อนำแจกเจ้าภาพกฐินปลายปี 53 หรือช่วงออกพรรษา

เปิดตำนานแห่งเบญจภาคีเหรียญหลวงพ่อกลั่น สืบทอดมาจนถึงพระเถราจารย์รุ่นที่3 รุ่นสุดท้าย ตำนานเหรียญขลังที่ใช้เวลาในการสร้างและรวมมวลสารกว่า 5 ปีเพื่อให้เกิดความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์สูงสุด5 ปี ในการรวบรวมชนวนโลหะเพื่อวัตถุมงคลอันล้ำค่า

5 วาระ ปลุกเสกชนวนโลหะมวลสารศักดิ์สิทธิ์ (โดยหลวงพ่อรวย วัดตะโก)วันเสาร์ 5 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5
วาระต่างๆ ในการจัดสร้างเหรียญรุ่นเสาร์ 5 บริบูรณ์ทรัพย์
วาระที่ 1 หลวงพ่อรวย ปลุกเสกชนวนโลหะศักดิ์สิทธิ์ครั้งปฐม เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2552
วาระที่ 2 หลวงพ่อรวยปลุกเสกชนวนโลหะหลัก เนื้อทองแดงหนักกว่า 100 กิโลกรัม เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2552
วาระที่ 3 หลวงพ่อรวยปลุกเสกชนวนโลหะศักดิ์สิทธิ์ ทองคำ เงิน ทองแดง และชิ้นระฆังเก่าเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2552
วาระที่ 4 หลวงพ่อรวย จารอักขระมหายันต์ "ตรีนิสิงเห" และเฑาะว์ขัดสมาธิ" มหายันต์ครู พร้อมบริกรรมภาวนาจนครบคาบเมื่อวันมหามงคล 5 ธันวาคม 2552
วาระที่ 5 หลวงพ่อรวยปลุกเสกชนวนโลหะศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดอย่างครบถ้วนสมบูรณ์พร้อมเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2552

และวาระสุดท้าย วาระสมโภช หลวงพ่อรวยอธิษฐานจิตบริกรรมภาวนา ปลุกเสกวัตถุมงคลพิธีใหญ่ เหรียญอมตะย้อนยุครุ่น เสาร์ 5 บริบูรณ์ทรัพย์ ณ วัดตะโกเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2553

วาระฉลองการสมโภช "ทุ่งเศรษฐี" มงคลนาม อัญเชิญครูบาอจารย์ประสิทธิ์ประสาท สรรพเวทย์วิทยาคม ปลุกพระมหายันต์ศักดิ์สิทธิ์ให้ปรากฏฤทธานุภาพสมดั่งตำราโบราณจารย์โดยหลวงพ่อเฉลิม วัดพระญาติและหลวงพ่อเณร วัดทุ่งเศรษฐี พร้อมพระเถราจารย์ขลังจำนวน 27 รูปใน วันเสาร์ 5 รวม 12 ชั่วโมง ตั้งแต่ 19.09 (รอบดึก) - 06.09 (รอบเช้า) ณ วัดทุ่งเศรษฐี อันเป็นชื่อมงคลนาม

เหรียญขอเบ็ด หลวงพ่อรวย วัดตะโก รุ่นเสาร์ ๕ บริบูรณ์ทรัพย์ รวย ๕ แสนล้าน 2553 เนื้อเงินยวง  แท้ทัน หลวงพ่อรวยท่านอธิษฐานจิตพุทธาภิเษกหลายวาระ เป็นวัตถุมงคลที่สร้างด้วยเจตนาบริสุทธิ์นำเงินไปสร้างกุศล

เนื้อเงินยวง  2 โค้ด หมายเลข ๓๙ เนื้อนี้จัดสร้าง 200 เหรียญ

พระยังไม่ผ่านการใช้งาน สภาพสวยงามมาก น่าสะสม เก็บได้ขอให้รีบเก็บ ท่านที่ชอบพระสวยรับรองไม่ผิดหวัง

ขนาดเหรียญสูง 3.7 ซ.ม.  กว้าง 2.6 ซ.ม.

ไม่มีกล่อง

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา        0.- บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***