สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระชัยวัฒน์อุดมโชค หรือพระชัยวัฒน์ล้มลุก หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง เนื้อนวโลหะ ปี 2548 แท้ทัน

฿1960.00
พระชัยวัฒน์อุดมโชค หรือพระชัยวัฒน์ล้มลุก หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง เนื้อนวโลหะ ปี 2548 แท้ทัน สวยอนาคตไกล พระรุ่นนี้นิยม เพราะทำได้สวยงามมาก พระกริ่งรุ่นนี้ท่านปลุกเสกเดี่ยวด้วยตัวท่านเอง แล้วจะไม่สุดยอด
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระกริ่ง-พระชัยวัฒน์
  • รหัสสินค้า : 011483

รายละเอียดสินค้า พระชัยวัฒน์อุดมโชค หรือพระชัยวัฒน์ล้มลุก หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง เนื้อนวโลหะ ปี 2548 แท้ทัน

ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q


เพชรบุรี เมืองเก่าแก่ประวัติศาสตร์ ปรากฏร่องรอยโบราณสถานมากมายให้แลเห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองทางอารยธรรมที่สืบทอดกันมาหลายยุคหลายสมัย

รวมทั้ง พระเกจิอาจารย์ยุคอดีตที่สืบทอดพุทธาคมกันมาอย่างไม่ขาดสาย อาทิ หลวงพ่อแช่ม วัดนายาง, หลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ, หลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง, หลวงพ่อผิว วัดตาลกง เป็นต้น ท่านเหล่านี้ล้วนปรากฏอยู่ในทำเนียบพระเกจิชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

ปัจจุบัน พระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเลื่องลืออีกรูปหนึ่ง คือหลวงพ่ออุ้น สุขกาโม
หลวงพ่ออุ้น หรือ พระครูวินัยวัชรกิจ สิริอายุ 91 พรรษา 71 เป็นเจ้าอาวาสวัดตาลกง ต.มาบปลาเค้า อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

หลังอุปสมบท ได้อยู่จำพรรษาที่วัดตาลกง ศึกษาพระธรรมวินัยอยู่รับใช้หลวงพ่อผิว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นการศึกษาพุทธาคม

เริ่มจากการอยู่ปรนนิบัติรับใช้หลวงพ่อผิว พระอาจารย์ที่เชี่ยวชาญวิทยาคมด้านอยู่ยงคงกระพัน เมื่อท่านมาอยู่รับใช้ใกล้ชิด เป็นที่โปรดปรานมาก จึงได้รับการถ่ายทอดสรรพวิชาให้จนหมดสิ้น

พรรษาต่อมา พระอุ้นได้เดินทางไปกราบนมัสการหลวงพ่อทองศุข แห่งวัดโตนดหลวง ถวายตัวเป็นศิษย์เพื่อขอเล่าเรียนวิชา โดยเรียนฝึกวิชากสิณจนเชี่ยวชาญในกสิณ 10 ทั้งได้เรียนตำรับผงเมตตาต่างๆ

หลวงพ่อทองศุข เห็นความมานะพยายาม ประจวบกับหลวงพ่อผิว อดีตเจ้าอาวาสวัดตาลกง มีความคุ้นเคยกันมาก่อน จึงรับท่านไว้เป็นศิษย์ แล้วถ่ายทอดวิชาให้อย่างเต็มที่

ก่อนที่จะมีการศึกษาเล่าเรียน หลวงพ่อทองศุขได้ดูฤกษ์ยามก่อนแล้วนัดกำหนดวันให้เดินทางไปทำพิธียกครู โดยมีขัน 5 ดอกไม้ ธูป เทียน บายศรี ทำพิธีไหว้ครูอย่างเป็นทางการ

จึงกล่าวได้ว่าหลวงพ่ออุ้น เป็นศิษย์ผู้สืบสายพุทธาคมจากหลวงพ่อทองศุขรูปหนึ่งอย่างแท้จริง

สำหรับการเรียนวิชาของท่านนั้น ต้องเดินทางจากวัดตาลกงไปเรียนที่วัดโตนดหลวง ครั้งหนึ่งจะต้องไปพักอยู่วัดโตนดหลวงถึง 15 วัน ไปกลับอย่างนี้เป็นประจำและยังออกปริวาสกรรมร่วมกับหลวงพ่อทองศุข ขึ้นเขาไปบำเพ็ญเพียรในป่าช้าบ่อยครั้ง

ต่อมา ท่านได้พบกับหลวงพ่อจัน วัดมฤคทายวัน ซึ่งเป็นญาติกับหลวงพ่อทองศุข โดยหลวงพ่อจันได้ถ่ายทอดวิชาสะกดชาตรี เป็นวิชาสะกดสัตว์ร้ายให้อยู่กับที่ให้หลวงพ่ออุ้น

จากนั้น ท่านได้ไปกราบนมัสการพระอธิการชัน วัดมาบปลาเค้า ขอศึกษาเล่าเรียนวิทยาคม ได้รับการถ่ายทอดวิชาอยู่ยงคงกระพัน ทำตะกรุด เสกลิงลมขับคุณไสย เป็นต้น

เมื่อได้เรียนวิทยาคมต่างๆ มาอย่างช่ำชอง ได้เคยนำวิชามาช่วยชาวบ้านขับคุณไสย ขับผี ไล่วิญญาณพเนจรที่เข้าสิงชาวบ้านจนขึ้นชื่อ ที่ใดในแถบตำบลนั้นมีปัญหาเรื่องผีเข้า ถ้าขู่ว่าจะพาไปหาหลวงพ่ออุ้น มักจะออกไปทันที

ด้านการพัฒนาวัด หลวงพ่ออุ้นได้อยู่ช่วยเหลือหลวงพ่อผิว สร้างวัดตาลกงมาตั้งแต่แรก จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

หลวงพ่ออุ้น เป็นตัวอย่างของพระภิกษุที่เคร่งครัดในพระธรรมวินัย เป็นพระที่ไม่สะสม ไม่ปรุงแต่ง ไม่ยึดติดในลาภสักการะ มีแต่สงเคราะห์ช่วยเหลือ แผ่เมตตาบารมี

ผลงานการสร้างเสนาสนะสงฆ์ตลอดทั้งถาวรวัตถุต่างๆ ปรากฏเป็นรูปธรรมมากมาย เช่น อุโบสถ ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ ฌาปนสถาน สำนักสงฆ์ โรงเรียน ถนน และอื่นๆ อีกมากมาย

พระชัยวัฒน์อุดมโชค หรือพระชัยวัฒน์ล้มลุก หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง เนื้อนวโลหะ ปี 2548 แท้ทัน สวยอนาคตไกล พระรุ่นนี้นิยม เพราะทำได้สวยงามมาก  พระกริ่งรุ่นนี้ท่านปลุกเสกเดี่ยวด้วยตัวท่านเอง แล้วจะไม่สุดยอดความขลังได้อย่างไรครับ บูชาแล้วดีในด้านคงกระพัน เมตตามหานิยม มีเสน่ห์ ใครเห็นใครรัก หรือด้านค้าขาย ทำมาหากินคล่อง มีเงินใช้ไม่ขาดมือครับ

จัดสร้าง จำนวน 1,000 องค์เท่านั้น

เนื้อนวโลหะ หลังองค์พระ จะตอก 1 โค้ด คือ อ 

ขนาดองค์พระ สูง 3.1 ซม. ฐานกว้าง 1.6 ซม.

ไม่มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     1,960.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์รีบๆหน่อยนะครับ ***
*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***