สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก รวยพันล้าน 2 ชาตกาล 100 ปี เนื้อนวโลหะ ปี 2564

฿1760.00
เหรียญหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก รวยพันล้าน 2 ชาตกาล 100 ปี เนื้อนวโลหะ ปี 2564 รุ่นนี้เป็นรุ่นออกภายหลังท่านมรณภาพไปแล้วโดยมูลนิธิหลวงพ่อรวย องค์นี้เป็นเนื้อนวะปลอกผิว สีจะออกนวะแก่เงิน สุดยอดเข้มขลัง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อรวย วัดตะโก
  • รหัสสินค้า : 011520

รายละเอียดสินค้า เหรียญหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก รวยพันล้าน 2 ชาตกาล 100 ปี เนื้อนวโลหะ ปี 2564

    ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q

 

ประวัติ หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา
 
พระครูสุนทรธรรมนิวิฐ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นหนึ่งพระเกจิอาจารย์ซึ่งเป็นที่กล่าวขานศรัทธาเลื่อมใสของพุทธศาสนิกชนโดยทั่วไป
 
หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก เป็นพระเกจิอาจารย์แนวหน้าในยุคนี้ที่งดงามด้วยปฏิปทาศีลวัตรสัจคุณ ดำรงสมณเพศอย่างสมถะ เป็นพระนักปฏิบัติ อีกทั้งเป็นพระนักพัฒนาทำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่วัดตะโก ท่านได้สืบทอดพุทธาคมมาจาก หลวงพ่อชื่น วัดภาชี ผู้เป็นพระอุปัชฌาย์ ซึ่งสืบทอดวิชาพุทธาคมมาจากหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ ผู้เป็นพระบุรพาจารย์ที่โด่งดังเลื่องลือกิตติศัพท์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ทั้งสืบสายพุทธาคมโดยตรงจากหลวงพ่อแจ่ม วัดวังแดงเหนือ ที่เชี่ยวชาญวิชาอาคมโดดเด่นในด้านเมตตามหานิยมและคงกระพันชาตรีเป็นหนึ่งอีกด้วย
 
ชีวประวัติ ชาติภูมิ หลวงพ่อรวย ถือกำเนิดเมื่อ พ.ศ.2464 เป็นบุตรคนที่ 6 ในจำนวนพี่น้อง 8 คน (ชาย 3 หญิง 5) โยมบิดาชื่อ มี โยมมารดาชื่อ สินลา นามสกุล ศรฤทธิ์ (บรรพบุรุษของสกุลศรฤทธิ์นี้ เป็นเชื้อสายชาวกรุงศรีสัตนาคนหุต) ณ บ้านตะโก หมู่ที่ 2 ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา
 
หลวงพ่อได้เข้าสู่เพศพรหมจรรย์ เมื่ออายุ 16 ปี ได้บรรพชาเป็นสามเณรที่วัดตะโกโดยมีพระสมุห์บุญช่วย เจ้าอาวาสเป็นพระอุปัชฌาย์ ในที่ครองเพศพรหมจรรย์ ท่านได้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนพระธรรมวินัยในด้านพระคันถธุระ (พระปริยัติธรรม) สามารถสอบได้นักธรรมชั้นตรี
 
หลวงพ่ออายุครบบวช ราว พ.ศ.2484 ก็อุปสมบท ณ พัทธสีมาวัดตะโก โดยมีพระครูสุนทรธรรมนิวิฐ (หลวงพ่อชื่น) เจ้าอาวาสวัดภาชี เจ้าคณะอำเภอภาชีเป็นพระอุปัชฌาย์ พระปลัดจ้อย เจ้าอาวาสวัดวิมลสุนทร เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระสมุห์บุญช่วย เจ้าอาวาสวัดตะโก(ในสมัยนั้น) เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับสมณฉายาว่า “ปาสาทิโก”
 
ครั้นอุปสมบทแล้ว ท่านอยู่จำพรรษาที่วัดตะโกเรื่อยมาได้ศึกษาด้านคันถธุระพระปริยัติธรรมเพิ่มเติม จนสอบได้นักธรรมชั้นโท ใน พ.ศ.2485 และสอบได้นักธรรมชั้นเอกใน พ.ศ.2487
 
ท่านสืบทอดพุทธาคม หลังจากจบนักธรรมเอกแล้ว ท่านก็ออกเดินทางไปฝากตัวเป็นศิษย์ศึกษาเรียนพระกรรมฐานกับครูบาอาจารย์เก่งๆ ในยุคนั้น อาทิเช่น
 
1. หลวงพ่อชื่น วัดภาชี อยุธยา เชี่ยวชาญด้านวิปัสนากรรมฐานที่สืบทอดพุทธาคมมาจากหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ
 
2. หลวงพ่อแจ่ม วัดแดงเหนือ เชี่ยวชาญเวทมนต์คาถาอาคม ได้ถ่ายทอดสรรพวิชาให้หลวงพ่อรวยทุกอย่าง อาศัยความขยันหมั่นเพียรและความตั้งใจมุ่งมั่นจึงก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จนวิชาที่เล่าเรียนปฏิบัติเข้มขลังในพลังแห่งวิทยาคมสูงส่ง กิตติคุณ
 
ด้วยหลวงพ่อรวยเป็นพระเกจิที่เปี่ยมเมตตาธรรมสูง มีความเป็นอยู่อย่างสมถะ เชี่ยวชาญสรรพเวทวิยาคม วัตถุมงคลของท่านเข้มขลังเปี่ยมพลังพุทธคุณมากประสบการณ์ แคล้วคลาดนิรันตราย และเมตตา มหานิยม โชคลาภ เป็นหนึ่ง
 
หลวงพ่อรวย เจ้าอาวาสวัดตะโก มรณภาพแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 21.00 นาฬิกา ของวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ กรุงเทพมหานคร ด้วยอาการสงบ สิริอายุรวม 95 ปี 7 เดือน 10 วัน 76 พรรษา 

หลวงพ่อรวย ชื่อของท่านถือว่าเป็นนามมงคล หมายถึง มั่งมีเงินทองทรัพย์สมบัติ มีกินมีใช้ไม่อดอยากไม่ยากจน 

วัตถุมงคลของท่านเป็นที่นิยมปรากฎให้เห็นว่า ความเข้มขลังมีประสบการณ์แก่ผู้สวมใส่ได้ประจักษ์ ทุกด้าน โดยเฉพาะด้านเมตตามหานิยม ค้าขาย สุดยอดมากๆ

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก รุ่นชาตกาล 100 ปี 2564 มูลนิธิหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

ด้วยบารมี หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก
ในวาระ วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ครบรอบ 100 ปี ชาตกาล พระมงคลสิทธาจารย์ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก)
มูลนิธิหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก ได้จัดสร้างวัตถุมงคล รุ่นชาตกาล 100 ปี เพื่อเป็นที่ระลึก กตัญญูบูชา

วัตถุประสงค์
1. เพื่อจัดซื้อที่ดิน
2. สมทบทุนก่อสร้างวิหารหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก
3. เพื่อทำการปิดทองคำแท้ องค์หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก
4. สมทบทุนสร้างห้องน้ำและโรงทาน
 
เหรียญหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก รวยพันล้าน 2 ชาตกาล 100 ปี เนื้อนวโลหะ ปี 2564 รุ่นนี้เป็นรุ่นออกภายหลังท่านมรณภาพไปแล้วโดยมูลนิธิหลวงพ่อรวย องค์นี้เป็นเนื้อนวะปลอกผิว สีจะออกนวะแก่เงิน สุดยอดเข้มขลัง พุทธาภิเษกอธิษฐานจิตโดย เกจิสายหลวงพ่อรวย เป็นวัตถุมงคลที่สร้างด้วยเจตนาบริสุทธิ์นำเงินไปสร้างกุศล
 
จำนวนการสร้างเนื้อนวะปลอกผิว 2,000 เหรียญ
 
องค์นี้ตอกโค้ด และหมายเลขสวย 1833

พระยังไม่ผ่านการใช้งาน สภาพสวยงามมาก น่าสะสม เก็บได้ขอให้รีบเก็บ ท่านที่ชอบพระสวยรับรองไม่ผิดหวัง

ขนาดเหรียญสูง 3.7 ซ.ม.  กว้าง 2.6 ซ.ม.

บูชาพร้อมเลี่ยมกันผิว ไม่มีกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     1,760.- บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

/* Products stats */