สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเงินมงกุฎไทย หลังจปร. ชั้นที่ 7 เพื่อบำเหน็จความดี ความชอบ สำหรับคนดีของสังคม ปี 2509

฿1560.00
เหรียญเงินมงกุฎไทย หลังจปร. ชั้นที่ 7 เพื่อบำเหน็จความดี ความชอบ สำหรับคนดีของสังคม สภาพสวย น่าสะสมมาก พุทธคุณ เหรียญรุ่นนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีพลังทิพย์ของรัชกาลที่ 5
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ในหลวง เชื้อพระวงค์
  • รหัสสินค้า : 011523

รายละเอียดสินค้า เหรียญเงินมงกุฎไทย หลังจปร. ชั้นที่ 7 เพื่อบำเหน็จความดี ความชอบ สำหรับคนดีของสังคม ปี 2509

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 


รัชกาลที่ 5 หรือ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวมหาราช  หรือ พระปิยะมหาราช  ซึ่งเป็นพระมหากษัตริย์องค์หนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย ซึ่งมีประชาชนเคารพรักบูชามากที่สุด  ด้วยความสามารถการปกครองอันยอดเยี่ยม ทำให้ประเทศไทยสามารถรอดพ้นจากการถูกล่าเป็นอาณานิคมในสมัยนั้น  นอกจากนี้พระองค์ยังได้พัฒนาประเทศให้ก้าวไปสู่ความเป็นสากลโดยใช้เทคโนโลยี่และความรู้ของชาวต่างประเทศมาใช้ในประเทศไทย  สิ่งสำคัญที่พระองค์ทำคือให้มีการยกเลิกระบบทาสทั่วประเทศ  ในด้านพระศาสนา พระองค์ก็ให้ความสำคัญอย่างมาก ในจดหมายเหตุที่มีการบันทึกไว้  รัชกาลที่ 5 มักจะเสด็จประพาสเป็นการส่วนพระองค์ไปเยี่ยมราษฎร์ และได้กราบสักการะพระเกจิอาจารย์ชื่อดังต่างๆในสมัยนั้นหลายองค์  เช่น หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง  หลวงปู่ปาน วัดบางเหี้ย  หลวงพ่อแก้ว วัดพระปรางค์เหลือง หลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย  เป็นต้น

แม้ว่าพระองค์จะเสด็จสวรรคตไปแล้ว แต่เชื่อว่าพระองค์ยังคงดูแลปกป้องลูกหลานชาวไทยและประเทศ  ดังนั้น ประชาชนจำนวนมากที่ได้สักการะขอพรแด่พระองค์ จะเป็นที่รูปปั้นตามวัดวาอารามต่างๆ หรือ พระบรมรูปทรงม้า มักจะประสบความสำเร็จ สมหวังตามที่ขอ โดยเฉพาะเรื่อง การงาน การศึกษา อุปสรรคด้านค้าขาย  เป็นต้น  โดยเฉพาะพวกทหาร ตำรวจ ข้าราชการ พ่อค้า แม่ค้า ถ้าได้หมั่นบูชาระลึกถึงท่านอยู่เสมอจะเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า 

สำหรับ วัตถุมงคลที่เป็นของรัชกาลที่ 5 มีสร้างอยู่มากมายหลายวัด ในช่วงปี 2536 -37 นับเป็นปีที่ประชาชนให้ความนิยมมากที่สุด แทบทุกวัดในสมัยนั้น ต้องมีการจัดสร้างให้คนมาบูชา


เหรียญเงินมงกุฎไทย หลังจปร. ชั้นที่ 7 : บำเหน็จความดี ความชอบ สำหรับคนดีของสังคม

เครื่องราชอิสริยาภรณ์ คือ สิ่งที่เป็นเครื่องหมายแสดงเกียรติยศและบำเหน็จความชอบซึ่งเป็นของพระมหากษัตริย์ที่ทรงสร้างขึ้นสำหรับพระราชทานเป็นความชอบในราชการ หรือส่วนพระองค์ และมีความหมายรวมถึงเครื่องราชอิสริยาภรณ์ สำหรับพระราชทานแก่ผู้กระทำความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่ประเทศ ศาสนา และประชาชน รวมถึงเหรียญที่ระลึก พระราชทานเป็นบำเหน็จความชอบในโอกาสต่างๆ และที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้บุคคลไปประดับได้อย่างเครื่องราชอิสริยาภรณ์ไม่ว่าจะเป็นตระกูลหรือชั้นตราใด ถือได้ว่าเป็นผู้มีเกียรติยศ และจะเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานรวมถึงวงศ์ตระกูล

เหรียญเงินมงกุฎไทย หลังจปร. ชั้นที่ 7 เพื่อบำเหน็จความดี ความชอบ สำหรับคนดีของสังคม สภาพสวย น่าสะสมมาก

พุทธคุณ เหรียญรุ่นนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีพลังทิพย์ของรัชกาลที่ 5  ดังนั้น เหรียญนี้จึงดีเด่นด้าน ป้องกันอันตราย เสริมดวงชาตา มหาอำนาจ มหานิยม น่าเก็บครับ

ปัจจุบันเหรียญนี้หายากแล้วครับ นานๆจะมีมาสักองค์ สวย คุ้มค่าน่าบูชามากครับ

ขนาดเหรียญ เส้นผ่าศูนย์กลาง 3.3 ซม. 

ไม่มีแถบผ้านะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ****
*** บูชา        1,560.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 เหรียญ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

/* Products stats */