สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ท้าวเวสสุวรรณ เนื้อนวโลหะ พิมพ์จิ๋ว หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแซยิด ๘๘ โชค ลาภ ฟู ปี 2552 สวยมาก

฿990.00
องค์นี้เป็นรูปหล่อท้าวเวสสุวรรณ เนื้อทองสตางค์ พิมพ์จิ๋ว หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแซยิด ๘๘ โชค ลาภ ฟู ปี 2552 ปลุกเสกเมื่อ 3 ธันวาคม 2552 รูปทรงสวยงามมาก มีการตอกโค้ด
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ท้าวเวสสุวรรณ-ท้าวเวสสุวัณ-พระราหู
  • รหัสสินค้า : 011575

รายละเอียดสินค้า ท้าวเวสสุวรรณ เนื้อนวโลหะ พิมพ์จิ๋ว หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแซยิด ๘๘ โชค ลาภ ฟู ปี 2552 สวยมาก

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q


หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร เทพเจ้าแห่งลุ่มน้ำบางประกง

แซยิด ๘๘ ปี (โชค ลาภ ฟู)

หลวงพ่อฟู อติภทฺโท หรือพระเดชพระคุณ ท่านเจ้าคุณ พระมงคลสุทธิคุณ เจ้าอาวาสวัดบางสมัคร อ.บางประกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2465 อุปสมบท เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2485 ณ วัดบางสมัคร โดยมีพระครูพิบูลย์คณารักษ์ (หลวงพ่อดิ่ง) วัดบางวัว เป็นพระอุปัชฌาย์ ปัจจุบันอายุ 87 ปี 67 พรรษา หลวงพ่อฟูเป็นพระสุปฏิปันโน ผู้เปี่ยมด้วยเมตตามหานิยมอาคมเข้มขลัง สืบทอดพุทธาคมจากครูบาอาจารย์ที่โด่งดังหลายรูป ทั้งศึกษาด้วยตนเองกับอาจารย์ หรือศึกษาต่อจากอาจารย์ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชามารวมทั้งวิชาจากโยมฆราวาส เช่น สายหลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว พระอุปัชฌาย์ ที่เมตตาและถ่ายทอดวิชาให้ทั้งหมด หลวงพ่อปานวัดบางเหี้ย ศึกษาต่อจากหลวงพ่อจอม หลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก ได้วิชาจากโยมฆราวาส หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทบุรี ทั้งวิชาเสืออาคม เสือสมิง ปลัดขิก หลวงพ่อเริ่มวัดจุกกระเชอ ซึ่งถ่ายทอดวิชาหน้าผากเสือ และปลัดขิก หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ อันลือลั่น นอกจากนี้หลวงพ่อฟูยังศึกษาเพิ่มเติมกับอาจารย์จำนวนมาก ทั้งพระเกจิอาจารย์และญาติโยมฆราวาสโดยไม่ถือตัว

หลวงพ่อฟู เป็นพระที่มีเมตตาธรรมสูงมากโดยไม่แบ่งชั้นวรรณะ ไม่ยึดติดและถ้ามีโอกาสได้กราบไหว้จะเห็นถึงเมตตาบารมีจากองค์หลวงพ่อที่ลูกศิษย์ไปกราบมารู้ถึงเมตตาบารมีของท่านเป็นอย่างดี ทุกวันนี้หลวงพ่ออายุย่าง 88 ปี แล้วก็ยังคงหมั่นศึกษาทบทวนเพิ่มเติมไสยเวทย์อยู่ตลอดเวลา น่ากราบไหว้บูชายิ่ง จึงไม่น่าสงสัยว่าวัตถุมงคลของท่านผู้คนนำไปบูชาจึงพบประสบการณ์ต่างๆ มากมาย ทั้งในเรื่องเมตตามหานิยม โชคลาภ เรื่องแคล้วคลาดปลอดภัย รวมทั้งอยู่ยงคงกระพันชาตรี วัตถุมงคลหลวงพ่อส่วนใหญ่จะจัดสร้างคราวละไม่มาก ลูกศิษย์บางท่านจึงไม่มีโอกาสได้ไว้บูชา
ครั้งนี้นับเป็นโอกาสดี ที่จะได้ทำบุญกับหลวงพ่อ และร่วมงานบุญวันเกิดแซยิด 88 ปี วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2552 กับหลวงพ่อด้วย

ท้าวเวสสุวัณ เทพเจ้าแห่งทรัพย์สินเงินทอง

ผู้มีอำนาจเหนือมนุษย์ เหนือภูตผีปีศาจ

ท้าวเวสสุวัณ หรือ ท้าวกุเวรมหาราช เป็นหนึ่งในสี่ท้าวจตุโลกบาลที่ ปกปักดูแลรักษาโลกทั้ง 4 ทิศ ให้พ้นจากภยัตรายต่างๆ ที่จะเกิดกับชาวโลก คือ ท้าวธตรฐ ปกครองดูแลทางตะวันออก ท้าววิรูปักษ์ ดูแลทางตะวันตก ท้าววิรุฬหก ดูแลทางใต้ และ ท้าวกุเวรหรือท้าวเวสสุวัณ ดูแลทางทิศเหนือ

ท้าวเวสสุวัณ จัดเป็นท้าวจตุโลกบาลที่มีผู้กราบไหว้บูชามากที่สุดมีความเชื่อว่าท้าวเวสสุวัณบำเพ็ญตบะอยู่หลายพันปีเป็นที่โปรดปรานของพระพรหม พระพรหมจึงประทานพรให้เป็นอมฤต (ไม่ตาย) เป็นท้าวโลกบาลคลองทาง ทิศเหนือ และ เป็นเจ้าแห่งทรัพย์สินเงินทอง

ท้าวเวสสุวัณ มีชื่อเรียกหลายชื่อด้วยกัน เช่น ธนบดี ธเนศวร ยักษราช มยุราช รัตนครรภ อิศะสขี ท้าวกุเวร ท้าวโพศพมหาราช บางท่านเขียนท้าวเวสสุวัณ เป็นท้าวเวสสุวรรณ ก็มี ตามประวัติท้าวเวสสุวัณ เป็นยักษ์ที่ใจดี มีคุณธรรม คนโบราณมักสร้างรูปเคารพของท่านไว้เป็นที่พึ่งทางใจ กราบไหว้บูชาขอพรความสำเร็จนอกจากท้าวเวสสุวัณจะเป็นเจ้าแห่งทรัพย์สินเงินทองแล้ว ยังเป็นเจ้าแห่งภูตผีและยักษ์ที่จะมาทำร้าย วัตถุมงคลท้าวเวสสุวัณจึงมีพุทธคุณในทางคุ้มครองป้องกันสรรพภัยต่างๆ ทั้งชีวิตและทรัพย์สินช่วยป้องกันอุปัทวอันตราย และการกระทำย่ำยีด้วยคุณไสยมนต์ดำภูตผีต่างๆและบันดาลความร่ำรวยโชคภาภเงินทอง

หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร เป็นพระที่มีเมตตาบารมีมาก และพบเห็นลูกศิษย์ที่มากราบไหว้ ถูกคุณไสยมา หลวงพ่อฟู ก็เมตตารักษาให้ด้ายการขจัดปัดเป่าความอัปมงคล ไล่เสนียดจัญไร และความลึกลับชั่วร้ายในทางคุณไสยด้วยวิธีการทางสมาธิพลังจิตและเวทย์มนตร์คาถาอาคมที่มีพุทธคุณยิ่งของหลวงพ่อฟู

หลวงพ่อฟู จึงดำรึให้สร้างองค์ท้าวเวสสุวัณ เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าทุกข์โศกโรคภัย และ ช่วยคุ้มครองทรัพย์สินเงินทอง ให้มีโชคลาภครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดี เพราะจัดสร้างด้วยเนื้อโลหะซึ่งหลวงพ่อลงอักขระอธิษฐานจิตให้เป็นพิเศษ จากเดิมหลวงพ่อจะสร้างด้วยไม้แกะแต่ไม่เคยเพียงพอกับความต้องการของลูกศิษย์ และหลวงพ่อฟูบอกเนื้อโลหะนี่สิดี ลงอักขะได้เต็มที่ปะจุอาคมได้เต็มพลังดังเช่น ท้าวเวสสุวัณของเจ้าคุณศรีสนธิ์วัดสุทัศน์ที่ปัจจุบันมีการบูชากันถึงองค์ละหลายหมื่น องค์สวยๆ เป็นแสนบาททีเดียว แม้ท้าวเวสสุวัณหลวงพ่อฟู รุ่นเงิน ทองฟู ก็มีผู้ได้รับประสบการณ์แคล้วคลาดปลอดภัย และมีโชคลาภมากมาย
 
การอัญเชิญท้าวเวสสุวัณเข้าสู่บ้าน หากจะนำภาพท้าวเวสสุวัณก็ ดี รูปหล่อ รูปบูชาหรือรูปหล่อขนาดเล็กห้อยคอ รวมไปถึงเหรียญ เมื่อจะนำเข้าบ้านให้หันหน้าไปทางทิศเหนือ ตั้งจิตให้สงบ นึกถึงองค์ท้าวเวสสุวัณอธิษฐานเชิญท่านเข้าบ้าน นึกถึงภาวนาในใจ บอกเจ้าที่เจ้าทางแล้วขอบารมีท้าวเวสสุวัณ ให้คุ้มครองตนเองและบริวาร ให้เจริญรุ่งเรืองอยู่เย็นเป็นสุข

จากนั้นเชิญท่านขึ้นสู่ที่ตั้งบูชา ให้องค์ท่านต่ำลงมาจากพระพุทธรูป และพระอริยสงฆ์เล็กน้อย อย่าตั้งเสมอเด็ดขาด จากนั้นพึงกล่าวคาถาบูชาองค์ท่านในวันแรก เพื่อเป็นสิริมงคล ควรกล่าวพระคาถาบูชาจากนั้น เจริญเมตตาภาวนาขอบารมีแห่งองค์ท่าน ในสิ่งที่ตนเองปรารถนา

การอัญเชิญท้าวเวสสุวัณติดตัวเวลาเดินทางไปไหน มาไหน ให้นำรูปหล่อขนาดเล็กหรือเหรียญสำหรับห้อยคอนำมาถืออธิษฐาน หันหน้าไปทางทิศเหนือ ตั้งจิตให้สงบ นึกถึงองค์ท้าวเวสสุวัณอธิษฐาน เชิญท่านติดตัว จากนั้นพึงกล่าวคาถาบูชาองค์ท่านให้คุ้มครองตนเอง ให้เจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาด อันตรายจากนั้นนำรูปหล่อขนาดเล็กหรือเหรียญนั้นห้อยคอเดินทางได้

รูปหล่อท้าวเวสสุวรรณ เนื้อนวโลหะ พิมพ์จิ๋ว หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแซยิด ๘๘ โชค ลาภ ฟู ปี 2552 ปลุกเสกเมื่อ 3 ธันวาคม 2552 รูปทรงสวยงามมากครับ หายากมากขณะนี้

มีการตอกโค้ด ที่ใต้ฐานองค์พระ

พระยังไม่ผ่านการใช้งาน สภาพสวยงามมาก น่าสะสม เก็บได้ขอให้รีบเก็บ ท่านที่ชอบพระสวยรับรองไม่ผิดหวังครับ

ขนาดพระสูง 2.0 ซ.ม.  กว้าง 0.8 ซ.ม. เป็นพิมพ์จิ๋ว สวยงามมาก

ไม่มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     990.- บริการส่งทั่วประเทศ ***

*** มีเพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***