สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปหล่อหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ขี้ตา วัดทุ่งน้อย ยุคแรก ถอดพิมพ์จากหลวงพ่อเงินรุ่นแรก ตลับเงิน

SOLD OUT
รูปหล่อหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ขี้ตา วัดทุ่งน้อย ยุคแรก พระสวยถอดพิมพ์จากหลวงพ่อเงินรุ่นแรก รูปหล่อนี้ไม่ค่อยพบเห็นครับ และสร้างออกมาได้สวยเหมือนรุ่นแรกมากๆ หายากนานๆจะมีสักองค์ คุ้มค่ามากครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  • รหัสสินค้า : 011631

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ขี้ตา วัดทุ่งน้อย ยุคแรก ถอดพิมพ์จากหลวงพ่อเงินรุ่นแรก ตลับเงิน

   ติดต่อ 

สิริถาวร พระเครื่อง 

โทร 081-6281999  

LINE : @prj5430q 


วัดทุ่งน้อย ต.ทุ่งน้อย อ.โพทะเล จ.พิจิตร เป็นวัดอีกวัดหนึ่งที่หลวงพ่อเงินท่านได้เข้ามาช่วยอุปถัมภ์สร้างถาวรวัตถุต่างๆขึ้นในอดีต โดยทางวัดได้ทำการหล่อหลอมรูปหล่อหลวงพ่อเงินกันแบบตามมีตามเกิดหลายอย่างขึ้นในวัด และให้หลวงพ่อเงินท่านช่วยปรกปลุกเสกให้แล้วนำออกจำหน่ายให้ชาวบ้านบูชา เพื่อนำเงินที่ได้มาสร้างถาวรวัตถุในพุทธศาสนาของทางวัด

ในยุคของหลวงพ่อนงค์ เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบันของวัดทุ่งน้อย ซึ่งในขณะนี้ท่านอายุกว่า 65 ปีแล้ว (ปี 2557) การสร้างพระหลวงพ่อเงินของวัดทุ่งน้อยมีลำดับการสร้างดังนี้

ในปี พ.ศ. 2536-2537 ท่านได้สร้างรูปหล่อหลวงพ่อเงิน พิมพ์นิยม

ในปี พ.ศ. 2538 ท่านได้สร้างรูปหล่อหลวงพ่อเงิน พิมพ์ปืนแตก และฟ้าคำรณ

ในปี พ.ศ. 2539 ท่านได้สร้างรูปหล่อหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตาขึ้นเป็นรุ่นแรกของท่าน โดยทำการถอดพิมพ์จากพระรูปหล่อหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา รุ่นทีหลวงพ่อเงิน บางคลานสร้างเอาไว้ ซึ่งเป็นองค์ของท่านที่มีอยู่ เนื่องจากท่านเป็นพระนักพัฒนา ท่านต้องการสร้างแจกผู้ที่ทำบุญกับท่านเพื่อหาปัจจัยนำมาสร้างศาลาการเปรียญหลังใหม่ของวัดทุ่งน้อยทีใช้เงินก่อสร้างถึง 15 ล้านบาท หลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา รุ่นแรกของท่าน เป็นที่นิยมมากจนท่านบรรลุวัตถุประสงค์ได้เงินทำบุญถึงเป้า 15 ล้านบาทตามต้องการ

รูปหล่อหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตารุ่นแรกของหลวงพ่อนงค์หล่อจากเนื้อจับเก่า คือมีทั้งชนวนมวลสารเก่า ทองเหลืองหัวลูกปืน ถาดทองเหลืองทีฝังกรุไว้ ระฆังเก่า และวัสดุอีกหลายอย่างที่ท่านหามาได้มาหลอมรวมกัน  ออกให้บูชาพร้อมกรอบสแตนเลสและสร้อยกะลาตาเดียว

หลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา หลวงพ่อนงค์ วัดทุ่งน้อย รุ่นแรกของท่านนั้น ท่านตั้งใจมากท่านปลุกเสกเดี่ยวหลายครั้งมาก นอกจากนี้ท่านยังได้นำไปให้หลวงพ่อพิมพา และหลวงพ่อสมควรปลุกเสกเดี่ยวให้อีกด้วย และเมื่อมีงานปลุกเสกวัตถุมงคลที่ใดๆหรืองานปิดทองฝังลูกนิมิตรวัดไหนๆในจังหวัดพิจิตรหรือจังหวัดใกล้เคียง ท่านจะนำพระหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา ของท่านไปร่วมปลุกเสกด้วยเสมอ ดังนั้นหลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา รุ่นแรกของท่าน จึงเปี่ยมด้วยพุทธคุณทำให้มีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบการณ์มากมาย เป็นที่ขึ้นชื่อในจังหวัดพิจิตร

รูปหล่อหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์ขี้ตา วัดทุ่งน้อย ยุคแรก พระสวยถอดพิมพ์จากหลวงพ่อเงินรุ่นแรก รูปหล่อนี้ไม่ค่อยพบเห็นครับ และสร้างออกมาได้สวยเหมือนรุ่นแรกมากๆ  หายากนานๆจะมีสักองค์ คุ้มค่ามากครับ น่าเก็บเป็นอย่างยิ่ง

พระหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ทุกรุ่น แม้ว่าจะเป็นพระสร้างใหม่...วัดไหนก็ตาม...ล้วนเอกอุด้วยประสบการณ์ ดีทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากภัยทั้งปวง เมตตามหานิยม โชคลาภ และค้าขายดีมาก ผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อเงินต่างประจักกันทั่วหน้า

บูชาพร้อมเลี่ยมกันน้ำ ใส่ตลับเงินแท้นะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***